Tải game Public Transport Simulator (MOD Vô Hạn Chìa Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Public Transport Simulator MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Public Transport Simulator MOD APK

Public Transport Simulator là một trò chơi lái xe 3D, nơi bạn sẽ lái một chiếc xe buýt hoặc taxi, di chuyển tự do qua một thành phố đầy xe cộ và con người.

Public Transport Simulator mô phỏng lái xe

Tải game Public Transport Simulator (MOD Vô Hạn Chìa Khóa) – Game lái xe 3D

Public Transport Simulator là một tựa game mô phỏng giao thông công cộng của thành phố. Lái xe buýt hoặc xe taxi, người chơi sẽ chuyển hành khách đến nhiều điểm khác nhau trong thành phố. Người sử dụng cần phải cẩn thận và cố gắng không để xảy ra tai nạn và không chạy qua người đi bộ. Để làm được điều này, bạn cần tuân thủ luật lệ giao thông và không vượt quá tốc độ cho phép. Đồ họa tốt, điều khiển thuận tiện, khả năng chơi bằng xe buýt hoặc ô tô sẽ làm cho bạn yêu thích tựa game này.

Public Transport Simulator game giải trí

Lối chơi của game

Không giống như các trò chơi tương tự, trong Public Transport Simulator, bạn không chỉ có thể lái xe buýt mà còn có thể lái các loại phương tiện khác. Mặc dù vậy, thử thách là như nhau cho dù bạn chọn phương tiện nào. Tất cả những gì quan trọng là bạn đón khách hàng ở đúng địa điểm. Khi bạn chơi, bạn có thể va phải người ngoài cuộc hoặc các phương tiện khác, vì vậy hãy chú ý khi đi.

Public Transport Simulator lái xe buyt

Tính năng của game Public Transport Simulator MOD APK

  • Có hơn 48 loại xe khác nhau.
  • Tất cả các xe đều được mô hình hóa đầy đủ và có tầm nhìn bên trong và bên ngoài thực tế với tính năng tự do.
  • Nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở khóa các Xe buýt và phương tiện khác cho phép bạn thưởng thức các chế độ chơi khác nhau.
  • Ngoài ra còn có bảng xếp hạng để bạn có thể thấy cách bạn đối đầu với các Tài xế xe buýt khác.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn chìa khóa.

Tải xuống Public Transport Simulator MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Public Transport Simulator MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Public Transport Simulator MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Public Transport Simulator MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game lai xe, Public Transport Simulator, Public Transport Simulator MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời