Tải game Quốc Gia.io (MOD Nhận Thưởng, Không QC) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Quốc Gia.io MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Quốc Gia.io MOD APK

Quốc Gia.io hay còn có tên tiếng anh là State.io, tựa game chiến lược tranh giành các lãnh thổ của các quốc gia trên thế giới, liệu bạn có thể thống trị thế giới được không? Game được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Quốc Gia.io mod không quảng cáo

Tải game Quốc Gia.io (MOD Nhận Thưởng, Không QC) – State.io Chiến Thuật Chinh Phạt Thế Giới

Một trò chơi chiến lược thời gian thực cực kỳ thú vị, trong đó bạn phải đánh chiếm tất cả các lãnh thổ của kẻ thù và thậm chí cả những lãnh thổ trung lập để giành chiến thắng. Với Quốc Gia.io, bạn sẽ được cung cấp các vị trí khác nhau trông giống như bản đồ của các quốc gia hiện có và thậm chí toàn bộ lục địa. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ về các diễn tập chiến lược phù hợp và đưa ra các quyết định chiến thuật quan trọng, chỉ đạo các đơn vị chiến đấu của bạn và giành lấy lãnh thổ dưới sự kiểm soát của bạn. Những trận chiến chiến thuật ngoạn mục sẽ diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, bạn đã sẵn sàng thể hiện khả năng chiến lược và logic của mình chưa?

State.io mod nhận thưởng

Cạnh tranh với AI tinh ranh

Trong Quốc Gia.io, bạn sẽ phải đối mặt với một trí thông minh nhân tạo tinh vi và xảo quyệt sẽ không cho bạn lòng thương xót. Để chiến thắng, bạn có thể kiếm được tiền tệ trong trò chơi, bạn sẽ cần phải mua nhiều cải tiến khác nhau, chẳng hạn như giảm thời gian bổ sung của các đơn vị chiến đấu, thu nhập ở chế độ ngoại tuyến hoặc tăng số lượng binh lính. State.io sẽ trở thành trò giải trí hấp dẫn dành cho tất cả những ai cuồng các trận chiến chiến thuật, cơ hội thử sức với nhiều kỹ thuật chiến thuật khác nhau và nắm quyền kiểm soát toàn bộ địa cầu.

Game chinh phạt thế giới Quốc Gia.io

MENU MOD có gì?

  • MOD Mua vô hiệu hóa quảng cáo (nút mua hàng sẽ xuất hiện sau cấp độ đầu tiên)
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần nhìn thấy quảng cáo.

Tải xuống Quốc Gia.io MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Quốc Gia.io MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Quốc Gia.io MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Quốc Gia.io MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Chinh phạt thế giới, Quốc Gia.io, State.io

Đánh giá bài viết này

Trả lời