Tải game Rampage – Siêu thú cuồng nộ (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Rampage – Siêu thú cuồng nộ MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Rampage – Siêu thú cuồng nộ MOD APK

Rampage – Siêu thú cuồng nộ là tựa game hành động với lối chơi khá hấp dẫn khi người chơi trở thành siêu quái thú và nhiệm vụ thôn tính trái đất. Game được phát triển bởi OneSoft Global và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Rampage mod mua sắm

Tải game Rampage – Siêu thú cuồng nộ (MOD Mua Sắm) APK

Rampage: Giant Monsters là trò chơi hành động arcade năng động, trong đó bạn sẽ gặp mười sáu sinh vật quái vật thời tiền sử sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh. Tại một trạm vũ trụ có tên Athens, các nhà khoa học đã làm việc trong một dự án đã được phân loại, cụ thể là họ hồi sinh những sinh vật thời tiền sử. Và vì những sinh vật này cần phải được kiểm tra, nó đã được quyết định gửi chúng đến hành tinh Trái đất. Đối với các nhà khoa học, khả năng và sức mạnh khủng khiếp của những siêu động vật khổng lồ này đã gây bất ngờ, giờ đây không gì có thể ngăn cản được chúng.

Game Siêu thú cuồng nộ

Chế độ nhiều người chơi và 200 cấp độ chiến dịch

Trong game Rampage – Siêu thú cuồng nộ, bạn phải chọn một trong hơn 16 quái vật để lựa chọn, bạn thích tiêu diệt mọi thứ mà bạn nhìn thấy ở địa điểm. Ngoài ra, trong quá trình vượt qua cấp độ, bạn có thể phát triển sinh vật của mình với tỷ lệ đáng kinh ngạc và làm cho nó mạnh mẽ hơn. Hơn 200 cấp độ chiến dịch đầy những khoảnh khắc hoành tráng đã được chuẩn bị cho bạn. Bạn cũng có thể thử sức mình với chế độ nhiều người chơi và cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy danh hiệu vua của các loài quái vật.

Rampage - Siêu thú cuồng nộ mod không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật
  • MOD loại bỏ quảng cáo, nhận thưởng mà không cần em quảng cáo.

Tải xuống Rampage – Siêu thú cuồng nộ MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Rampage – Siêu thú cuồng nộ MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Rampage – Siêu thú cuồng nộ MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Rampage – Siêu thú cuồng nộ MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Giant Monsters, Rampage, Rampage – Siêu thú cuồng nộ, Rampage: Giant Monsters, Siêu thú cuồng nộ

Đánh giá bài viết này

Trả lời