Tải game SAKURA School Simulator (MOD Tiền, Mở Khóa) cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

Tải về và cài đặt SAKURA School APK + MOD trên Android. Phiên bản SAKURA School hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

SAKURA School Simulator MOD APK

SAKURA School Simulator là một trò chơi mà bạn tham gia vào cuộc sống của một học sinh trung bình tại trường trung học Sakura Town. Ở phiên bản này đã được MOD mở khóa mọi thứ trong game và các bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí.

SAKURA School Simulator trường học

Tải game SAKURA School Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – game giải trí học đường

SAKURA School Simulator là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba với hình ảnh theo phong cách anime và bầu không khí vui nhộn. Người dùng sẽ điều khiển nhân vật đến thăm trường. Cơ sở giáo dục này rất khác thường, vì một số loại ma quỷ liên tục xảy ra trên lãnh thổ của nó. Do đó, bạn sẽ không chỉ phải tham gia các lớp học mà còn phải chiến đấu với những đối thủ như yakuza hoặc những người khổng lồ. Đây là một trò chơi xuất sắc có đồ họa quyến rũ và rất nhiều khả năng thay thế. Người chơi thực tế có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong vùng lân cận xinh đẹp của Thị trấn Sakura.

SAKURA School Simulator mở khóa

Cách điều khiển game SAKURA

Với ngón tay cái bên trái, bạn di chuyển nhân vật của mình xung quanh từng tình huống và ngón cái bên phải của bạn sẽ thực hiện các hành động cụ thể bằng các nút hành động tiện dụng, bao gồm: tấn công, nói chuyện và kích hoạt gói phản lực của bạn.

Lối chơi của game

Mỗi trận đấu bắt đầu với việc nhân vật của bạn rời khỏi nhà, nhưng bạn có thể đưa họ đến bất cứ đâu bạn muốn. Chạy khắp Thị trấn Sakura tùy ý bạn, nói chuyện với rất nhiều nhân vật khác nhau, thăm nhà của họ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

SAKURA School Simulator mod vô hạn tiền

Tính năng của game SAKURA School Simulator MOD APK

  • Kết bạn và người yêu tùy thích.
  • Tận hưởng một cuộc sống học đường rực rỡ.
  • Có rất nhiều cách để đánh bại kẻ thù.
  • Những người trong thế giới trò chơi sẽ chỉ bị choáng chứ không chết.
  • Khái niệm về cái chết không tồn tại trong trò chơi này.

MENU MOD có gì?

  • MOD tiền
  • MOD mở khóa
  • Đã mở khóa tất cả: Mọi thứ như trang phục, kiểu tóc, kính, mặt nạ, cánh, mắt, khuôn mặt, nhân vật,… đều đã được mở khóa. Chỉ cần tải xuống trò chơi và mọi thứ đã sẵn sàng.

Tải xuống SAKURA School Simulator MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm SAKURA School Simulator MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. SAKURA School Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm SAKURA School Simulator MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: SAKURA, SAKURA School, SAKURA School Simulator

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời