Tải game Samorost 2 (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Samorost 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Samorost 2 MOD APK

Samorost 2 là phần tiếp thep của loạt game Samorost dành cho android. Đến với Samorost 2 bạn sẽ được quay ngược thời gian và trải nghiệm cuộc phiêu lưu vũ trụ thứ hai của gnome lần đầu tiên trên thiết bị di động trong phiên bản nâng cao mới này.

Samorost 2 giải trí

Tải game Samorost 2 (MOD Mở Khóa) – Game phiêu lưu nhập vai

Samorost 2 là phần tiếp theo của nhiệm vụ trỏ và nhấp với cốt truyện phiêu lưu trong bầu không khí siêu thực. Người chơi sẽ lại một lần nữa tham gia vào cuộc hành trình cùng với nhân vật chính Gnome. Lần này anh ta cần giúp đỡ trong việc tìm kiếm con chó mất tích. Chú chó doggie biến mất do lỗi của sinh vật ngoài hành tinh, và để giải cứu chú nhân vật sẽ phải trải qua nhiều địa điểm với đầy những câu đố thú vị. Ngoài ra, ở tất cả các nơi, anh ta sẽ gặp những cư dân đầy màu sắc, những người mà anh ta cũng sẽ phải giao tiếp và tương tác.

Samorost 2 giải đố

Lối chơi của game

Trong Samorost 2, game không có một hướng dẫn hay văn bản nào cả. Người chơi cần tự mình tìm hiểu và học cách vượt qua các câu đố của trò chơi, dựa trên các đối tượng có sẵn trên màn hình. Các câu đố thường chỉ có duy nhất một câu trả lời đúng, bạn cần làm theo đúng thứ tự để hoàn thành câu đố. Bạn nên tìm một đối tượng nào đó có thể tương tác, sau đó xem nó có thể làm gì để giúp bạn giải quyết vấn đề.

Samorost 2 phiêu lưu

Tính năng của game Samorost 2 MOD APK

  • Hệ thống lưu được cải tiến.
  • Một loạt các tinh chỉnh thiết kế trò chơi.
  • Đồ họa nâng cao với hỗ trợ toàn màn hình.
  • Các đố thử thách vô cùng khó khăn thách thức bạn.
  • Đồ họa vui nhộn và tươi sáng.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa bản trả phí.

Tải xuống Samorost 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Samorost 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Samorost 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Samorost 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Samorost, Samorost 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời