Tải game Sand Balls (MOD Vô Hạn Đá Quý) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Sand Balls MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Sand Balls MOD APK

Sand Balls là trò chơi thư giãn nhẹ nhàng với những trái bóng phù hợp với cả trẻ em và người lớn với nhiệm vụ giải đố khá thú vị. Game được phát triển bởi SayGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Sand Balls mod money

Tải game Sand Balls (MOD Vô Hạn Đá Quý) – Game Bóng Lăn trên Cát hay

Thời gian rảnh thị bạn thường làm gì? Bạn có giải trí bằng cách chơi game không? Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều tựa game khác nhau, làm thế nào tôi có thể kiếm cho mình một game chất lượng? Chào mừng bạn đến với trò chơi Sand Balls do hãng game SayGames phát hành. Một nhà xuất bản đã phát hành nhiều trò chơi giải trí nhưng đơn giản, rất phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích. Lần này không phải là ngoại lệ; Trò chơi rất thích hợp để giải trí và giết thời gian. Với những điều tuyệt vời mà trò chơi mang lại, trò chơi chỉ cần dung lượng dưới 30Mb, lý tưởng cho nhiều người chơi sở hữu cấu hình không quá cao.

Sand Balls mod unlimited gems

Sand Balls có lối chơi vô cùng đơn giản. Dùng tay vẽ các đường ống để cho các quả bóng lăn xuống và rơi vào xe tải ở dưới cùng, tránh va chạm các chướng ngại vật. Game đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo trong cách di chuyển, kiên trì để dẫn bóng về đích, một trò chơi giết thời gian tuyệt vời, có thể chơi hàng giờ mà không gây nhàm chán.

Sand Balls mod vô hạn đá quý

Tính năng nổi bật trong game Sand Balls MOD APK

  • Game di chuyển bóng về đích
  • Trò chơi có tới 300 cấp độ khác nhau
  • Vượt chướng ngại vật trên đường
  • Đồ họa đẹp mắt, đa màu sắc
  • Phong cách đồ họa 2D dễ dàng, giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy
  • Lối chơi đơn giản, gây nghiện

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn đá quý

Tải xuống Sand Balls MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Sand Balls MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Sand Balls MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Sand Balls MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: bóng cát, Sand Ball, Sand Balls, Sand Balls mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời