Tải game Score! Hero 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Score! Hero 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Score! Hero 2 MOD APK

Score! Hero 2 là một trò chơi bóng đá, trong đó thay vì điều khiển toàn đội, bạn chỉ có thể điều khiển một người chơi. Ngoài ra, thay vì chơi toàn bộ trận đấu, bạn chỉ tham gia vào một số lượt chơi chính trong mỗi trận đấu.

Score! Hero 2 90 clb bóng đá

Tải game Score! Hero 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đá bóng siêu việt

Score! Hero 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của mô phỏng bóng đá nổi tiếng , trong đó người chơi có thể xây dựng lại sự nghiệp bóng đá của họ. Người dùng sẽ phải đi từ một người mới bắt đầu trở thành một huyền thoại bóng đá thực sự, biểu diễn trong các câu lạc bộ hàng đầu và đội tuyển quốc gia. Lần này, cầu thủ bóng đá sẽ có thể lọt vào thành phần của nhiều đội bóng được cấp phép chính thức, nơi anh ta sẽ thể hiện tất cả các kỹ năng của mình. Ngoài ra, anh ta sẽ có một hệ thống cải tiến cho việc thay đổi ngoại hình của nhân vật, bình luận về các trận đấu và nhiều tính năng khác.

Score! Hero 2 thể thao vua

Lối chơi của game

Cách chơi khá phổ biến đối với thể loại này: trượt ngón tay của bạn trên màn hình để theo dõi đường đi của quả bóng. Bằng cách này, bạn có thể thêm hiệu ứng cho quả bóng cũng như đánh đầu và các động tác khác.

Score! Hero 2 bóng đá

Trong một số trận đấu, bạn có thể bị dẫn trước vài bàn thắng và phải cố gắng bắt kịp, trong khi ở những trận đấu khác, bạn phải cố gắng ghi bàn thắng quyết định trong những phút cuối cùng của trận đấu. Ở một số cấp độ, bạn phải ghi một bàn thắng vào góc khung thành để có được ba sao, trong khi ở những cấp độ khác, bạn có thể phải ghi bàn thắng từ cự ly hai mươi mét.

Tính năng của game Score! Hero 2 MOD APK

  • Ghi những bàn thắng tuyệt vời
  • Đồ họa nâng cao, tăng cường hoạt ảnh ghi lại chuyển động.
  • Chế độ anh hùng vô hạn, bạn sẽ đi bao xa?
  • Hơn 90 đội được cấp phép chính thức từ một số giải đấu lớn nhất thế giới.
  • Diện mạo độc đáo của anh hùng của bạn và tùy chỉnh diện mạo của anh ta.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tăng tiền khi chi tiêu!
  • Nếu trò chơi của bạn bị treo sau một trận đấu: hãy giảm chất lượng đồ họa trong cài đặt!

Tải xuống Score! Hero 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Score! Hero 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Score! Hero 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Score! Hero 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Score Hero, Score! Hero 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời