Tải game Scrapyard Tycoon Idle Game (MOD Vô Hạn Sao) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Scrapyard Tycoon Idle Game MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Scrapyard Tycoon Idle Game MOD APK

Scrapyard Tycoon Idle Game là tựa game giả lập arcade trong đó người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu của một bãi xe nhỏ và bạn có nhiệm vụ phải phát triển trở nên lớn mạnh. Game được phát triển bởi Neon Play và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí

Game bãi xe ô tô Scrapyard

Tải game Scrapyard Tycoon Idle Game (MOD Vô Hạn Sao) – Game làm chủ bãi xe

Trong Scrapyard Tycoon Idle Game, bạn có thể cố gắng kiếm được số tiền khổng lồ bằng cách quản lý một bãi rác thực sự. Ban đầu đây sẽ là một nơi khá hoang vắng, có ít thiết bị chức năng và không gian lưu trữ, nhưng theo thời gian, bạn sẽ có thể nâng cấp các vùng lãnh thổ và cố gắng khai thác tối đa chúng. Vì vậy, bạn sẽ mang theo những chiếc xe bị hỏng, và bạn sẽ có thể tháo chúng ra khỏi chúng những bộ phận hữu ích và hoạt động được, và phần còn lại của thiết kế để cho chúng tôi ấn tượng.

Scrapyard Tycoon Idle Game mod vô hạn sao

Bạn có thể kiếm tiền triệu không?

Các bộ phận thu thập được từ xe bạn có thể nâng cấp và sử dụng để tạo ra những bộ phận mới, đặt các nhà máy sản xuất ngay trên lãnh thổ của bãi rác của bạn. Để mọi thứ hoạt động và mang lại lợi ích, điều quan trọng là phải mở rộng lãnh thổ, mua thiết bị, đặt nhà kho, thuê nhân công và phân bổ nguồn lực hợp lý. Scrapyard có lối chơi đa dạng và thú vị dành cho bạn, quản lý nhấp chuột đơn giản, nhiều cơ hội phát triển bãi rác và đồ họa đầy màu sắc.

Scrapyard Tycoon Idle Game mod tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn sao
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn mua sắm

Tải xuống Scrapyard Tycoon Idle Game MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Scrapyard Tycoon Idle Game MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Scrapyard Tycoon Idle Game MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Scrapyard Tycoon Idle Game MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Neon Play, scrapyard, Scrapyard Tycoon Idle Game, Tycoon Idle Game

Đánh giá bài viết này

Trả lời