Tải game Shadow Knight (MOD Bất Tử, Sát thương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Knight APK + MOD trên Android. Phiên bản Knight hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Shadow Knight MOD APK

Shadow Knight là game nhập vai phiêu lưu mới đặc sắc có lối chơi và đồ họa giống với tựa game , hứa hẹn mang đến những cuộc chiến mãn nhãn và kịch tính. Game được phát hành bởi Fansipan Limited và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Shadow Knight: Deathly Adventure RPG mod bất tử

Tải game Shadow Knight: Deathly Adventure RPG (MOD Bất Tử, Sát thương) – Game kỵ sỹ bóng đêm, Phiêu lưu tử thần

Chào mừng bạn đến một thế giới mới, thịnh vượng một thời được gọi là Harmony. Con người, Orc, gnomes, yêu tinh, xác sống và các chủng tộc khác cùng tồn tại hòa bình với nhau cho đến khi chính thế lực bóng tối vượt qua thế giới này, chính tà ác nuốt chửng mọi thứ, chỉ còn lại ký ức về vũ trụ xinh đẹp. Bạn là Hiệp sĩ bóng đêm, một anh hùng dám chiến đấu chống lại những sinh vật độc ác để tiêu diệt chúng! Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu với những sinh vật mạnh mẽ cho một tương lai tươi sáng hơn?

Shadow Knight mod immortality

Cảm nhận những cảm xúc độc đáo từ hành động tuyệt vời với các yếu tố RPG và slasher cổ điển, tham gia vào các trận chiến ngoạn mục và thưởng thức hoạt hình vô cùng đẹp mắt của các trận chiến. Shadow Knight: Deathly Adventure RPG sẽ khiến bạn thích thú với cốt truyện thú vị với vũ trụ chi tiết, một số lượng lớn vật phẩm sử thi và nâng cấp cho Shadow Knight, cũng như hàng tấn nhiệm vụ, hoàn thành mà bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Tính năng nổi bật trong game Shadow Knight MOD APK

  • Trải nghiệm bầu không khí game cực đỉnh: Khám phá nhiều loại địa hình phức tạp bằng cách chạy, leo trèo và nhảy
  • Sẵn sàng phiêu lưu qua các thị trấn, rừng, ngục tối… trong một thế giới giả tưởng đầy quái vật, thây ma, xương và các sinh vật bất tử
  • Thu thập vũ khí, trang bị, rune mạnh nhất từ hàng trăm vật phẩm, sau đó tùy chỉnh
  • Hãy thực hiện tất cả để nhận được nhiều phần thưởng giá trị: đá quý, năng lượng, chìa khóa, phần thưởng,…
  • Dễ dàng nâng cấp

game kỵ sỹ bóng đêm Shadow Knight

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • Mod bất tử

Phiên bản V2

  • Mod Menu
  • Mod bất tử
  • Mod sát thương lớn

Tải xuống Shadow Knight MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Shadow Knight MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Knight Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Shadow Knight MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game kỵ sĩ, Knight, ky si, Kỵ sĩ bóng đêm, Shadow Knight, Shadow Knight Mod apk, Stickman Legends

Đánh giá bài viết này

Trả lời