Tải game Shadow of Death 2 (MOD Vô Hạn Máu, Linh Hồn) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Shadow of Death 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Shadow of Death 2 MOD APK

Shadow of Death 2 – Stickman Fighting Game là một trò chơi hành động 2D, nơi bạn vào vai một anh hùng hắc ám và tàn bạo, chống lại lũ quái vật vô tận. Khi lên cấp và đánh bại kẻ thù, bạn có thể nâng cấp khả năng của mình và mua vũ khí và áo giáp mới.

Shadow of Death 2 chém nhau

Tải game Shadow of Death 2 – Stickman Fighting Game (MOD Chế Độ Thần, Vô Hạn Máu, Năng Lượng) – Game nhập vai anh hùng hắc ám

Đây là một game hành động chặt chém sẽ đưa người chơi vào một thế giới u ám bên bờ vực diệt vong do hoạt động của lũ quái vật, tiếp nối thành công của phiên bản tiền nhiệm trước đó là . Nhân vật chính là một hiệp sĩ mạnh mẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật đã phá hủy vương quốc. Trong quá trình vượt qua các cấp độ bạn sẽ có sự trợ giúp của vũ khí mạnh mẽ và kỹ năng hiện có của một chiến binh sẽ có thể đánh bại kẻ thù. Với những trận chiến ấn tượng, đồ họa chất lượng cao và điều khiển tiện lợi sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game.

Shadow of Death 2 anh hùng hắc ám

Lối chơi của game

Người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình từ bên này sang bên kia, nhảy, vịt và sử dụng hàng tấn đòn tấn công và các khả năng đặc biệt khác nhau. Cần điều khiển ở bên trái màn hình, trong khi bên phải có các nút hành động và nhảy.

Shadow of Death 2 mod vô hạn máu

Có hơn 50 cấp độ quái vật khác nhau trong Shadow of Death 2, cũng như các cấp độ khó khác nhau. Trong một số cấp độ này, có những con trùm đặc biệt có sức mạnh và sức mạnh mà bạn biết cần trở nên mạnh mẽ để có thể đánh bại chúng.

Tính năng của game Shadow of Death 2 MOD APK

  • Chơi mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi ngoại tuyến.
  • Thử thách bản thân trong các trận đối đầu PvP trực tuyến.
  • 4 nhân vật khác nhau với phong cách chiến đấu độc đáo.
  • Tùy chỉnh ngoại trang các nhân vật với nhiều skin và vũ khí khác nhau.

MENU MOD có gì?

  • MOD god mode
  • MOD vô hạn linh hồn
  • MOD vô hạn máu

Tải xuống Shadow of Death 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Shadow of Death 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Shadow of Death 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Shadow of Death 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Shadow of Death, Shadow of Death 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời