Tải game Shadow of Death: Dark Knight (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Shadow of Death MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Shadow of Death MOD APK

Shadow of Death: Dark Knight là tựa game Android hấp dẫn này đã cán mốc 1 triệu cài đặt chỉ sau 3 tháng phát hành của hãng game Bravestars Games, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Shadow of Death: Dark Knight Mod Vô Hạn Tiền miễn phí.

Tải game Shadow of Death: Dark Knight apk

Tải Shadow of Death: Dark Knight (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game hành động cho điện thoại Android miễn phí

Bắt đầu cuộc hành trình, bạn phải điều khiển nhân vật tiêu diệt những quái vật trong rừng, chúng sẽ tấn công Shadow bất cứ khi nào chạm chán, quái vật là vô hạn, chúng sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Không những hero phải chiến đấu với những con quái thông thường, mà hero còn phải chiến đấu với những con Boss với độ sát thương cực lớn và skills hết sức nguy hiểm. Chiến đấu đến cùng – Hoặc là chết!

Tai Shadow of Death Dark Knight apk

Cốt truyện của game hấp dẫn

Cốt truyện của Shadow of Death: Dark Knight MOD APK khá dài và phức tạp. Nhưng chính điều đó lại mang đến cảm giác muốn khám phá cho nhiều đối tượng người chơi, đất nưới tươi đẹp này đã tồn tại từ rất lâu và hùng mạnh. Phát triển các tri thức cổ xưa bao gồm Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật,… Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, những điều này đã vô tình tạo ra dịch bệnh khủng khiếp nhất của nhân loại. Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi phòng thí nghiệm bùng nổ, dịch bệnh lan khắp vương quốc.. Bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh đó, hãy tải và chơi thử Shadow of Death APK miễn phí.

Shadow of Death Dark Knight mod vô hạn tiền

Những điểm nổi bật trong game Shadow of Death: Dark Knight APK

Hệ thống skills và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của bạn! Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow Fight xoay quanh 4 hệ bao gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm), Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau

Tính năng chính là điểm nổi bật của Shadow of Death MOD APK

  • Hai mode chơi: Challenge và Adventure
  • 30 map chơi tương ứng với 3 theme
  • Hệ thống bonus hàng ngày và thưởng hoàn thành nhiệm vụ độc đáo
  • 3 Boss và hàng chục quái vật tàn bạo
  • Hệ thống trang bị phong phú, tùy biến cho heroes
  • 4 chế độ chơi: Normal, hard, hell, insane
  • Hệ thống kết nối bạn bè, mời chơi, nhận thưởng trên facebook!

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền pha lê
  • MOD vô hạn linh hồn.

Tải xuống Shadow of Death MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Shadow of Death MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Shadow of Death MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Shadow of Death MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Dark Knight, game offline hay, Shadow of Death, Shadow of Death apk, Shadow of Death mod, Shadow of Death: Dark Knight

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời