Tải game Shooting Car 3D (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Shooting Car 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Shooting Car 3D MOD APK

Shooting Car 3D là một trò chơi đua xe và chiến đấu gay cấn, nơi có rất nhiều màn bắn xe tuyệt vời và những trận chiến xe hơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Shooting Car 3D mod mua sắm

Tải game Shooting Car 3D (MOD Mua Sắm) – Game bắn súng vui vẻ

Những tên cướp quỷ quyệt đã nổ súng vào bạn và bây giờ bạn phải sử dụng vũ khí của mình để hạ gục chúng. Trong Shooting Car 3D, bạn sẽ đóng vai một mafioso đơn độc táo bạo, người đã quyết định làm điều không thể – cướp ngân hàng của một băng nhóm lớn nhất trong thành phố. Sau khi thực hiện một hành động cướp thành công, bạn cần phải thoát khỏi vô số đội quân cướp vũ trang, nhảy vào xe tải của bạn và bắn trả khỏi làn sóng kẻ thù trong Shooting Car 3D. Gameplay năng động, đồ họa 3D phong cách, cấp độ thú vị, hàng loạt nội dung và cải tiến.

game bắn súng đua xe hay

Những loạt vừa đua xe vừa đấu súng ngoạn mục

Mỗi cấp độ là cực kỳ năng động với rất nhiều cuộc đấu súng, vì vậy bạn phải cố gắng rất nhiều để tránh bị thua. Số tiền kiếm được có thể được chi cho việc nâng cấp vũ khí và mua vũ khí mới, hiệu quả hơn, cũng như nâng cấp chiếc SUV của bạn bằng cách lắp đặt các mô-đun bảo vệ, động cơ mạnh hơn và bộ body kit cho phép bạn dễ dàng vượt qua ngay cả chướng ngại vật khó khăn.

Shooting Car 3D hack mod mua sắm

Tính năng nổi bật trong game Shooting Car 3D MOD APK

  • Lối chơi độc đáo kết hợp các yếu tố đua xe và bắn súng để tối đa hóa hành động và cảm giác mạnh
  • Các chủ đề bản đồ thú vị và ly kỳ: Sa mạc tuyệt vọng, Cảng vũ trụ, Nhà máy bị bỏ hoang, Phố tội phạm, và hơn thế nữa để khám phá!
  • Rất nhiều loại vũ khí thực tế: súng, súng trường, súng lục, súng máy, súng bắn tỉa, súng ngắn, và hơn thế nữa! Hỏa lực điên cuồng!
  • Nâng cấp và tùy chỉnh xe bọc thép của bạn: bạn có thể thiết kế bánh xe, thân xe, các bộ phận trước và sau của xe theo ý muốn!
  • Môi trường 3D tuyệt vời có độ chi tiết cao của các trận đấu súng
  • 5 nhân vật đặc biệt để chơi: bạn có thể nhập vai Mafia, Tù nhân, Thỏ Bunny, Batman, Samurai, v.v.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí ngay cả khi không có đủ tiền.

Tải xuống Shooting Car 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Shooting Car 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Shooting Car 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Shooting Car 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Shooting Car, Shooting Car 3D

Đánh giá bài viết này

Trả lời