Tải game Slugterra: Slug it Out 2 (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Slugterra 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Slugterra 2 MOD APK

Slugterra: Slug it Out 2 là phần thứ hai của loạt câu đố nổi tiếng này lấy bối cảnh trong vũ trụ của loạt phim hoạt hình Slugterra. Mọi người sống lại một lần nữa, chơi với Eli Shane, nhân vật chính của bộ truyện và nhiều nhân vật khác.

Slugterra giải đố

Tải game Slugterra: Slug it Out 2 (MOD Phần Thưởng Lớn) – game giải đố

Slugterra: Slug it Out 2 là trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Slugterra! Bạn đã đến một hành tinh xa xôi, và bạn sẽ cần phải chiến đấu chống lại Slags, lối chơi chính được thực hiện theo phong cách cổ điển cho thể loại này, vượt qua cấp độ này qua cấp độ khác kết hợp các yếu tố giống nhau của ba người liên tiếp trở lên. Khi bạn vượt qua, bạn sẽ có quyền truy cập vào các địa điểm, đối tượng và yếu tố mới, cũng như sẽ giao tiếp với các nhân vật khác nhau dần dần làm quen với cốt truyện.

Slugterra sên băng

Lối chơi của game

Trong Slugterra 2, Nhiệm vụ của bạn là so khớp các yếu tố trên màn hình chính của trò chơi, để mỗi khi bạn ghép 3 hoặc nhiều hơn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa tài nguyên cụ thể đó. Bằng cách đó, bạn sẽ có đủ từng loại tài nguyên để gọi những con sên nhầy nhụa yêu thích của mình. Khi bạn chơi và đánh bại kẻ thù này đến kẻ thù khác, bạn sẽ phải mở khóa những con sên mới để chơi cùng. Mỗi loài sên đều có những đặc tính riêng biệt, trên thực tế, sên băng cho phép bạn tạo một lá chắn băng còn sên lửa đảm nhiệm việc phá hủy hàng phòng thủ của đối phương.

sên lửa

Tính năng của game Slugterra 2 MOD APK

  • Thu thập những viên đá tiến hóa của mình, bạn có thể xây dựng và nâng cấp một đội Sên nguyên tố là tổ tiên của tất cả các loài sên được tìm thấy trong thế giới Slugterra.
  • Chơi sự kiện hàng ngày để giành phần thưởng mới hàng ngày và nhận các nâng cấp cửa hàng, tiền xu, đá quý và quà tặng tuyệt vời.
  • Theo dõi các bản cập nhật hàng tháng với các loại sên mới hơn, cấp độ thử thách và phần thưởng thú vị.
  • Hàng trăm câu đố vui vẻ dựa trên một trong những bộ phim truyền hình hay nhất từ trước đến nay.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD kim cương

Tải xuống Slugterra 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Slugterra 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Slugterra 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Slugterra 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Slug it Out 2, Slugterra, Slugterra 2, Slugterra: Slug it Out 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời