Tải game Smash Colors 3D (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Smash Colors 3D MOD kim cương trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Smash Colors 3D MOD kim cương

Smash Colors 3D – Trò chơi âm nhạc miễn phí là một trò chơi âm nhạc 3D dành cho di động. Ở tựa game này bạn có thể dễ dàng vận hành quả bóng bằng cách trượt trái và phải, và trải nghiệm tác động của thị giác và âm nhạc một cách sâu sắc.

Smash Colors 3D âm nhạc

Tải game Smash Colors 3D (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game âm nhạc, Trò chơi âm nhạc miễn phí

Smash Colors 3D – Trò chơi âm nhạc miễn phí luôn là một trò vui vẻ cho mọi người thưởng thức. Đây không phải là những trò chơi điển hình của bạn, chúng sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự quen thuộc. Nếu bạn không thể theo kịp trò chơi Smash Colors 3D, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Hãy tận hưởng hàng nghìn phút với một trò chơi gây nghiện. Không chỉ dành cho bạn, mà hãy tiếp tục và chia sẻ kinh nghiệm với tất cả bạn bè của bạn để có được nhiều niềm vui hơn nữa. Cạnh tranh với họ để xem ai có thể ra sân với điểm số tốt nhất.

Smash Colors 3D đồ họa bắt mắt

Lối chơi của game

Trong Smash Colors 3D, người dùng sẽ trải qua các cấp độ trong các bài hát gây cháy theo một nhịp điệu nhất định. Để vượt qua, anh ta sẽ phải điều khiển một quả bóng màu, quả bóng này phải phá vỡ các khối cùng màu trên đường đi.

Smash Colors 3D edm

Trong trường hợp va chạm với một khối có màu khác, tiến trình sẽ dừng lại. Số điểm kiếm được trong quá trình vượt qua các màn chơi có thể dùng để mua skin cho quả cầu và vào những việc thú vị khác.

Tính năng của game Smash Colors 3D – Trò chơi âm nhạc miễn phí MOD APK

  • Một loạt các cảnh và giao diện cho bạn lựa chọn.
  • Trải nghiệm điều khiển trò chơi đơn giản.
  • Số lượng bài hát đáp ứng các sở thích khác nhau (hơn 100 bài hát sẽ được cập nhật).
  • Hiệu ứng xoay chuyển hoà quyện tạo nên một không khí cực kỳ sôi động và tràn đầy năng lượng, giúp mang đến cho người chơi cảm giác giải trí vô cùng tuyệt vời.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD mở khóa VIP

Tải xuống Smash Colors 3D MOD kim cương cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Smash Colors 3D MOD kim cương – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Smash Colors 3D MOD kim cương + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Smash Colors 3D MOD kim cương mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game am nhac, Smash Colors, Smash Colors 3D, Trò chơi âm nhạc

Đánh giá bài viết này

Trả lời