Tải game Sniper 3D Assassin (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Sniper 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Sniper 3D MOD APK

Sniper 3D Assassin Gun Shooter là tựa game hành động được phát triển bởi Fun Games For Free đến từ Hong Kong và phát hành trên nền tảng Android đến nay đã đạt 100 triệu lượt tải về. Hôm nay IMRCCENTER.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Sniper 3D Assassin Mod Vô Hạn Tiền cho Android không cần root.

Tai game Sniper 3D Assassin

Tải game Sniper 3D Assassin Gun Shooter (Mod Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng Android miễn phí

Tham gia vào game Sniper 3D Assassin, người chơi sẽ trở thành tay súng chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt nhiều mục tiêu tội phạm nguy hiểm một cách nhanh gọn. Luôn ẩn nấp, âm thầm, kín đáo là những tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu. Người chơi luôn luôn hành động một mình, với nóc nhà và khẩu súng là trợ thủ đắc lực. Chỉ cần quan sát, ngắm và bóp cò, nghe qua thì có vẻ đơn giản. Nhưng để làm được điều đó một cách chính xác, bạn cần phải tập trung và khéo léo. Một tích tắc quyết định chậm, tên tội phạm có thể tẩu thoát, nhiệm vụ có thể bị bỏ dở. Lưu ý là việc lựa chọn khẩu súng có tầm bắn, sức mạnh phù hợp cũng khá quan trọng đó!

Tai Sniper 3D Assassin mod money

Game Sniper 3D dễ dàng chơi

Giao diện điều khiển của game Sniper 3D mod full khá dễ hiểu. Giao diện điều khiển chính được chia thành 3 phần. Bên trái là thanh gạt để phóng to, thu nhỏ, bên phải là phím bắn và nạp đạn. Phần giữa màn hình là bối cảnh chơi, bạn có thể chuyển góc nhìn bằng thao tác kéo thả ngón tay. Nếu vẫn chưa hiểu thì hãy yên tâm. Trò chơi sẽ có hướng dẫn trực quan khi bạn lần đầu vào chơi. Khi các bạn hoàn thành các mốc nhiệm vụ để được thêm tiền thưởng, bên cạnh đó, chỉ cần vào chơi hàng ngày cũng có quà. Cùng tải game Sniper 3D Assassin về điện thoại và trải nghiệm nhé!

MENU MOD có gì?

Phiên bản v1

  • Mod Vô Hạn Tiền (Mod Money)
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Phiên bản v2

  • Mod Tiền vô tận
  • Quảng cáo bị vô hiệu hóa
  • Mod Menu
  • 1000 viên đạn
  • Tắt phân tán đạn
  • Độ ổn định cao (vũ khí không lắc lư khi ngắm bắn)
  • Vũ khí thầm lặng
  • Tắt tính năng giết lặp lại (killkam).

Tải xuống Sniper 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Sniper 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Sniper 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Sniper 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game ban sung, Sniper 3D, Sniper 3D apk, Sniper 3D Assassin, Sniper 3D Assassin apk, Sniper 3D Assassin Gun Shooter, Tai Sniper 3D Assassin

Đánh giá bài viết này

Trả lời