Tải game Snow Drift (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Snow Drift (MOD Mở Khóa) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Snow Drift (MOD Mở Khóa)

Snow Drift là một trò chơi lái xe 3D thách thức bạn thoát khỏi tuyết ở mỗi cấp độ mà không sử dụng gì khác ngoài phương tiện của bạn. Đây là một trò chơi lái xe đơn giản, vui nhộn bao gồm hình ảnh khá đẹp. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có một chiếc xe cho mình, nhưng bạn có thể thu thập tối đa chín chiếc.

Snow Drift mod mở khóa

Tải game Snow Drift (MOD Mở Khóa) – Game lái xe 3D trên tuyết

Snow Drift là game lái xe thú vị về chủ đề drift. Người dùng sẽ bắt đầu lái xe trên nhiều đường đua khác nhau trên những chiếc xe mạnh mẽ, tạo ra những cú trượt dốc và đốt cháy lốp xe. Mỗi hành động thành công sẽ cho phép bạn kiếm được điểm, sự kết hợp của trôi dạt sẽ cho bạn cơ hội để tăng điểm. Trong trường hợp này, bạn không được va chạm với các vật cản và các vật thể khác nhau trên đường đua. Tất nhiên, người chơi với số tiền kiếm được sẽ có thể bổ sung cho đội xe của mình những chiếc xe mới với những đặc điểm và ngoại hình được cải tiến.

Snow Drift game thể thao

Cách điều khiển

Chạm vào các cạnh của màn hình để điều khiển xe của bạn quay về hướng đó. Hãy nhớ rằng xe của bạn sẽ luôn di chuyển về phía trước, vì vậy mỗi khi bạn quay đầu xe sẽ bắt đầu trượt. Bạn càng có thể loại bỏ được nhiều tuyết hơn bằng một cú trượt nhanh, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra người tuyết ẩn và nhận cho bạn một đống vàng.

Snow Drift lái xe

Snow Drift bao gồm hàng chục trên hàng chục cấp độ khác nhau. Những cấp độ đầu tiên hầu như không phải là một thử thách vì bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại, nhưng khi bắt đầu tiến lên, bạn sẽ phải đối mặt với những đường đua đầy chướng ngại vật. Hãy cảnh báo, bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng có thể khiến xe của bạn bị hỏng.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả các xe.

Tải xuống Snow Drift (MOD Mở Khóa) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Snow Drift (MOD Mở Khóa) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Snow Drift (MOD Mở Khóa) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Snow Drift (MOD Mở Khóa) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Snow Drift, Snow Drift MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời