Tải game Sonic Dash (MOD Vô Hạn Tiền và Rings) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Sonic Dash MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Sonic Dash MOD vô hạn tiền

Sonic Dash là tựa game tốc độ và thuộc thể loại chạy không giới hạn được mọi người yêu thích trên điện thoại Android, game đã có phiên bản thứ 2 () nhưng ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn phiên bản đã được Mod vô hạn tiền miễn phí.

Tải game Sonic Dash

Tải game Sonic Dash (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Nhím Xanh hay trên điện thoại Android

Nhân vật Sonic nổi tiếng đã trở lại trong tựa game chạy không ngừng mang tên Sonic Dash, hãy tải game để cùng khám phá những cung đường mới. Từ những cây cầu, đường xoắn ốc, thảm cỏ… Bạn sẽ cùng Sonic vượt qua rất nhiều môi trường chạy khác nhau. Bên cạnh những chướng ngại vật phải tránh cũng nhiều chướng ngại vật nhỏ mà nhân vật có thể lăn qua để xử lý. Sonic Dash được biết đến là một trò chơi chạy vô tận có nhân vật chính là chú nhím màu xanh có tốc độ di chuyển cực nhanh. Nếu bạn đã chán với những game chạy tốc độ chậm, muốn tăng tốc thêm nữa thì chắc chắn game sẽ đáp ứng được cho bạn.

Sonic Dash mod apk

Năm 2015 thì SEGA đã tuyên bố rằng Sonic Dash đã vượt mốc 100 triệu lượt tải về trên các mặt trận App Store của Apple, Google Play, Amazon App Store và Windows Phone, chính thức trở thành trò chơi được tải về nhiều nhất trong lịch sử Sonic. Đồ họa game Sonic Dash được xây dựng khá đẹp mắt, hiển thị một cách chân thực và ấn tượng trên điện thoại cũng như máy tính bảng. Chưa bao giờ người chơi được trải nghiệm một trò chơi endless runner bắt mắt đến như vậy.

Sonic Dash mod vô hạn tiền

Cách điều khiển nhím sonic

Nhân vật Sonic sẽ tự động di chuyển về phía trước. Người chơi chỉ cần chạm màn hình để điều hướng sonic, bao gồm:

  • Để sonic nhảy lên: Vuốt lên trên
  • Sonic cuộn xuống: kéo xuống dưới
  • Sang trái và phải tương tự là: vuốt sang trái, vuốt sang phải

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền.

Tải xuống Sonic Dash MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Sonic Dash MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Sonic Dash MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Sonic Dash MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Sonic, Sonic Dash, Sonic Dash mod, Sonic Dash mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời