Tải game South Park: Phone Destroyer (MOD Vô Hạn Năng Lượng, 1 Hit ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt South Park APK + MOD trên Android. Phiên bản South Park hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

South Park: Phone Destroyer MOD APK

South Park: Phone Destroyer là tựa game thuộc thể loại thẻ bài vui nhộn, game được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng nên ngay khi ra mắt đã có số lượng người chơi lớn. Game được phát hành bởi Ubisoft và bạn sẽ bất khả chiến bại với phiên bản MOD APK này.

South Park: Phone Destroyer mod năng lượng

Tải game South Park: Phone Destroyer (Mod Vô Hạn Năng Lượng, God Mode) APK cho điện thoại

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim hoạt hình Mỹ, thì có lẽ bộ phim South Park đã là một cái tên phổ biến trong những năm gần đây. Nhưng vì thể loại hài đen, không phải ai cũng có thể xem phim này; nó được dán nhãn là 18, vì vậy người xem nên cân nhắc trước khi xem. Trong tựa phim hoạt hình này, tất cả các chi tiết được xây dựng theo phong cách độc đáo để khiến người xem bật cười. Vì sự phổ biến của bộ phim này, đã có nhiều nhà xuất bản đã phát hành các tựa game liên quan đến bộ phim này.

South Park mod infinite energy

Câu chuyện và nhiệm vụ trong South Park: Phone Destroyer

Câu chuyện của trò chơi này xoay quanh bốn đứa trẻ tên Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick. Tất cả bốn đứa trẻ sống trong cùng một thành phố, và câu chuyện mà người chơi sẽ trải nghiệm chỉ là những câu chuyện hàng ngày của bốn người họ. Câu chuyện lần này là một thế lực đen tối đang lên kế hoạch xâm chiếm thành phố South Park, khiến mọi người gặp nguy hiểm. Những người duy nhất có thể cứu người là bốn cậu bé Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick. Người chơi đến với trò chơi này để cảm nhận những câu chuyện tưởng tượng tuyệt vời của bốn cậu bé này.

Tải South Park: Phone Destroyer

Nhiệm vụ chính trong game South Park: Phone Destroyer là xây dựng, nâng cấp và phát triển một đội hình các chiến binh “độc đáo” để đủ sức đánh bại bất cứ kẻ thù nào. Nâng cấp và biết học cách sử dụng thẻ bài một cách chiến lược chính là chìa khóa để bạn giành chiến thắng hay vượt qua các cấp độ tiếp theo.

Tính năng nổi bật trong game South Park: Phone Destroyer MOD APK

  • Lối chơi chiến đấu vui nhộn hài hước trên điện thoại Android.
  • Đồ hoạ 2D đơn giản với tạo hình quen thuộc của bộ phim sitcom nổi tiếng.
  • Xây dựng phát triển và nâng cấp đội hình của riêng bạn.
  • Nhiều nhân vật với khả năng khác nhau.
  • Chế độ chơi đơn hoặc bạn cũng có thể tham gia PvP thời gian thực.
  • Thách thức những người chơi trên thế giới và được vinh danh trên bảng xếp hạng.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn năng lượng
  • Mod 1 Hit
  • Mod God mode

Tải xuống South Park: Phone Destroyer MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm South Park: Phone Destroyer MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. South Park Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm South Park: Phone Destroyer MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: Phone Destroyer, South Park, South Park Mod apk, South Park: Phone Destroyer

Đánh giá bài viết này

Trả lời