Tải game Squad Alpha (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Squad Alpha MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Squad Alpha MOD APK

Squad Alpha là một trò chơi arcade gây nghiện được lấy cảm hứng trực tiếp từ những trò chơi phổ biến như , . Đặt mình vào vị trí đặc nhiệm , mục tiêu của bạn trong Squad Alpha là bắt đầu các cuộc đấu súng ở các cấp độ đầy kẻ thù, trong suốt một chuỗi cấp độ.

Squad Alpha đồ họa dễ thương

Tải game Squad Alpha (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đấu súng gây nghiện với đồ họa vui vẻ.

Squad Alpha là một game hành động với những màn đấu súng sống động và hình ảnh đẹp mắt. Người chơi sẽ điều khiển một đội đặc nhiệm có nhiệm vụ chống lại bọn tội phạm. Với kỹ năng của mình, họ sẽ có thể chống chọi với lực lượng vượt trội của những kẻ xấu và những ông chủ lớn. Để tăng khả năng chiến thắng trong các cuộc đối đầu, game thủ sẽ có thể nâng cấp đặc tính của các anh hùng. Ngoài ra còn có một kho vũ khí nhỏ khổng lồ, cũng có thể được cải tiến đủ loại đối với các thông số.

Squad Alpha mod vô hạn tiền

Cơ chế điều khiển

Cơ chế hoạt động trong Squad Alpha thực sự đơn giản: di chuyển anh hùng của bạn trong suốt cấp độ dễ dàng như kéo ngón tay của bạn trên màn hình theo hướng mong muốn. Mỗi lần bạn muốn nổ súng, bạn phải tĩnh tại một số điểm trên bản đồ.

Squad Alpha với hàng trăm cấp độ

Mỗi nhiệm vụ bạn vượt qua thành công sẽ thưởng cho bạn tiền xu và vật liệu nâng cấp giúp bạn vừa mở khóa vũ khí mới vừa cải thiện thuộc tính của những thứ bạn đã có trong kho vũ khí của mình.

Tính năng của game Squad Alpha MOD APK

  • Một trò chơi bùng nổ, với lối chơi trực quan từ trên xuống dễ tham gia.
  • Hơn 200 cấp độ độc đáo, mỗi cấp độ yêu cầu cách tiếp cận chiến thuật riêng và chiến lược tài tình hơn bao giờ hết để thành thạo.
  • Hơn 30 loại súng khác nhau để thu thập, nâng niu và nâng cấp, bao gồm súng lục, súng ngắn, SMG, và nhiều hơn nữa.
  • Đồ họa đơn giản nhưng phong cách, đủ nhẹ để chơi trên mọi thiết bị đồng thời trông bóng bẩy và thú vị, cũng như nhạc nền tuyệt vời và không khí để tăng cường hành động và phiêu lưu.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn đá quý.

Tải xuống Squad Alpha MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Squad Alpha MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Squad Alpha MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Squad Alpha MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Squad Alpha, Squad Alpha MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời