Tải game Staff – Job Game (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Staff Job Game MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Staff Job Game MOD APK

Staff – Job Game là tựa game mô phỏng đáng kinh ngạc sẽ làm bạn hài lòng với cơ chế trò chơi hoàn toàn độc đáo, cũng như phong cách trực quan tuyệt vời và lối chơi năng động. Game được phát triển bởi SayGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Staff - Job Game cuộc sống hàng ngày

Tải game Staff – Job Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng cuộc sống hằng ngày đầy mới lạ

Staff Job Game là một trò chơi thông thường mô phỏng công việc và cuộc sống. Không có nền trò chơi phức tạp và tuyệt đẹp. Nó chỉ là một phong cách stickman hoạt hình đơn giản và rõ ràng. Mọi người phải trải nghiệm những điều khác nhau và trải nghiệm những niềm vui khác nhau mỗi ngày. Ở đây bạn có thể sắp xếp tốt hơn cho cuộc sống và công việc. Trong trình mô phỏng này, bạn sẽ có cơ hội thử một mô phỏng ảo của cuộc sống, cũng như trải nghiệm các tùy chọn khác nhau của nó.

Staff - Job Game 3d

Lối chơi của game

Bạn phải tham gia tích cực vào nơi làm việc, chẳng hạn như duy trì một môi trường văn phòng tốt, di chuyển đồ đạc, bận rộn, giải quyết một số vấn đề và điều phối công việc. Bạn sẽ kiếm được một số tiền khi bạn hoàn thành một tác phẩm. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp ngôi nhà mà bạn đã mua.

Staff - Job Game Mod vô hạn tiền

Tính năng của game Staff – Job Game MOD APK

  • Đây là một trong những trò chơi thiết kế ngôi nhà phổ biến mà bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.
  • Kể chuyện hấp dẫn: trò chơi thúc đẩy bạn bận rộn! Mỗi hành động có một cốt truyện chi tiết và hậu quả có thể xảy ra.
  • Bạn sẽ học cách quản lý tiền. Bạn sẽ phải cân đối chi phí cao của các khoản bổ sung khác nhau so với các hạn chế về tiền lương của bạn.
  • Trò chơi này truyền cảm hứng cho bạn hành động! Mỗi hành động đều có lịch sử chi tiết và các kết quả có thể xảy ra.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng khi bạn chi tiêu

Phiên bản V2

  • MOD mở khóa trang bị.

Tải xuống Staff Job Game MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Staff Job Game MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Staff Job Game MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Staff Job Game MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Job Game, SayGames, Staff, Staff – Job Game

Đánh giá bài viết này

Trả lời