Tải game Star Warfare: Alien Invasion HD (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Star Warfare APK + MOD trên Android. Phiên bản Star Warfare hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Star Warfare:Alien Invasion HD MOD APK

Star Warfare:Alien Invasion HD là một game hành động 3d hay cho Android mà bạn không nên bỏ qua. Game được phát triển bởi Freyr Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Star Warfare: Alien Invasion HD mod vô hạn tiền

Tải game Star Warfare: Alien Invasion HD (MOD Vô Hạn Tiền)

Star Warfare: Alien Invasion là game bắn súng 3D lọt vào top 10 trò chơi tại 62 quốc gia trên App Store, trong đó bạn sẽ nhập vai vào một Starship Trooper và chiến đấu chống lại những linh hồn xấu xa ngoài hành tinh, trong đó bạn sẽ gặp những người, trong đó động lực học và hình dạng, giống như trong bộ phim Đội quân phi thuyền.

tải Star Warfare: Alien Invasion HD mod money

Vũ khí và cấp độ đa dạng

Trò chơi chứa 7 thẻ bài lớn, mỗi thẻ có 72 cấp độ, 36 loại vũ khí, mỗi loại có 8 cấp độ nâng cấp, 9 bộ đồ bảo hộ, mỗi bộ phận trong đó bao gồm các thuộc tính riêng biệt (và nếu bạn thu thập một bộ sưu tập duy nhất, thì tiền thưởng bổ sung đến hạn.

Star Warfare: Alien Invasion HD hack nhiều tiền

  • Bạn là một thành viên hạm đội chiến binh bảo vệ sự hòa bình trên trái đất, tàu không gian.
  • Bạn cần rèn luyện cho mình một tinh thần thép để có thể chống trả với lượng quân định ngày càng gia tăng và đang tìm giết, tiêu giệt bạn.
  • Bạn được trang bị một số vật dụng, vũ khí tối tân cần thiết để có thể thám hiểm, tiêu diệt quân thù khi đối mặt.
  • Tại chế độ đấu đơn Star Warfare: Alien Invasion game hỗ trợ với rất nhiều loại quái vật, chiến binh ngoài hành tinh với trí thức nhân tạo vô cùng nguy hiểm, mạnh mẽ. Với hệ thống điều khiển vô cùng linh hoạt, nhạy bén sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua 42 nhiệm vụ trong 7 bản đồ lớn.
  • Bạn có thể sử dụng bản đồ đó thi đấu với nhiều người.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm bằng tiền thật miễn phí.

Tải xuống Star Warfare:Alien Invasion HD MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Star Warfare:Alien Invasion HD MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Star Warfare Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Star Warfare:Alien Invasion HD MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game hay cho android, Star Warfare, Star Warfare MOD APK, Star Warfare:Alien Invasion HD Hack tiền

Đánh giá bài viết này

Trả lời