Tải game Stealth Master (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Stealth Master MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Stealth Master MOD APK

Stealth Master là tựa game mô phỏng đòi hỏi sự khéo léo và chiến thuật sâu sắc. Chỉ mới ra mắt, nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt từ Google Play. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí, hãy tham gia vào trò chơi ngay nào.

Stealth Master mô phỏng

Tải game Stealth Master (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game Sát thủ tàng hình

Khi vào Stealth Master, bạn sẽ được hóa thân vào một tên cướp bịt mắt nguy hiểm, với cái đầu tròn xoe. Anh ta luôn nhìn trước ngó sau xem có ai theo dõi mình không và lẻn vào những tòa nhà với hệ thống an ninh chặt chẽ, cướp đi tài sản của họ. Có lẽ đây là một hành động không đáng khích lệ, tuy nhiên nó chỉ có trong trò chơi hành động.

Stealth Master game người que

Lối chơi của game

Cơ chế điều khiển của Stealth Master khá là  đơn giản, bạn chỉ cần lướt tay trên màn hình để điều khiển nhân vật của mình. Trong tòa nhà, hệ thống an ninh rất chặt chẽ. Được gắn rất nhiều camera an ninh và được canh gác bởi rất nhiều bảo vệ. Chỉ cần bạn có hành động bất thường sẽ bị bắt.Tuy nhiên, với mục đích đột nhập và cướp tài sản, nhân vật của bạn bịt mặt và cầm vũ khí chống lại hệ thống an ninh và lính canh. Mang đi toàn bộ tiền mặt trong tòa nhà và vượt qua cấp độ. Sau khi hoàn thành 10 cấp độ chơi, bạn sẽ phải đối đầu với Boss. Kẻ này rất khó để hạ gục, nếu không cẩn thận, bạn có thể bỏ mạng tại đây. Sau khi hoàn thành mọi thử thách, bạn sẽ được trả mức thù lao khủng cho việc này.

Stealth Master đánh nhau thăng cấp

Tính năng của game Stealth Master MOD APK

  • Nhiều người trên trên toàn thế giới
  • Đồ họa đẹp mắt
  • Nhiều trang phục cho bạn lựa chọn
  • Âm thanh sống động

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Stealth Master MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Stealth Master MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Stealth Master MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Stealth Master MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game nguoi que, Nguoi que, Stealth Master, Stealth Master MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời