Tải game Steel Rage (Mod Vô Hạn Đạn) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt dua xe APK + MOD trên Android. Phiên bản dua xe hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Steel Rage MOD APK

Steel Rage là game đua xe bắn súng trực tuyến dành cho mobile, nơi được chiến đấu với các game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Game được phát triển bởi GDCompany và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Steel Rage Mod unlimited ammo

Tải game Steel Rage (Mod Vô Hạn Đạn) – Game đua xe bắn nhau kịch tính trên điện thoại Android

Xe tăng, đua xe và bắn súng phải là thể loại tốt nhất đối với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Vậy bạn đã bao giờ tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu cả ba loại trò chơi điện tử đó được kết hợp thành một chưa? Steel Rage là một ví dụ hoàn hảo không thể hoàn hảo hơn. Đây là một trò chơi bắn súng hành động được phát triển bởi GDCompany. Game có mô típ cực kỳ độc đáo là bạn sẽ được lái những chiếc xe được trang bị vũ khí hiện đại cực tốt để cùng đồng đội của mình chiến đấu chống lại những người chơi khác. Trò chơi này có nhiều tính năng hay, bao gồm cả lối chơi, nhạc phim và đồ họa.

Tải Steel Rage hack vô hạn đạn

Tham gia các trận chiến chiến thuật đa dạng

Cách thức hoạt động của Steel Rage rất đơn giản, nó rất giống với các game bắn súng khác nhưng thay vì nhập vai một người lính thì bạn sẽ chơi như một người lái xe, nó cũng tương tự như các game đấu xe tăng khác nhưng thay vì điều khiển xe tăng thì các phương tiện của bạn sẽ là ô tô hoặc xe tải. Như đã nói ở trên, bạn sẽ là người lái chiếc xe yêu thích của mình để cùng chiến đấu với đồng đội, với những vũ khí mà chiếc xe của bạn đã được trang bị để chống lại đội địch.

Game đua xe bắn súng hay

Luật chơi cũng rất đơn giản, hai đội chỉ cần phá hủy xe của nhau cho đến khi một trong hai đội không còn xe trên chiến trường. Nếu sau khi đồng hồ đếm ngược đến 0, không có đội nào bị tiêu diệt hoàn toàn, đội nào có nhiều xe hơn trên chiến trường sẽ là đội chiến thắng trò chơi. Khi trận chiến kết thúc, mỗi người chơi sẽ nhận được một lượng phần thưởng kha khá xứng đáng với thành tích mà bạn và đồng đội đã đạt được. Đội thắng tất nhiên sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn đội thua. Với những phần thưởng này, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp xe của mình hoặc thậm chí mua một chiếc hoàn toàn mới.

Steel Rage mod money

Những tính năng nổi bật trong game Steel Rage MOD APK

 • Tự do trải nghiệm, điều khiển dễ dàng
 • Hệ thống đồ họa 3D và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt
 • Tùy chỉnh đầy đủ: Chọn thân xe, khung gầm, vũ khí quân sự và kỹ năng hành động phù hợp
 • Vô số bộ phận xe hơi có thể tùy chỉnh: 13 bộ phận, máy móc với thông số kỹ thuật độc đáo cho bạn lựa chọn.
 • Vũ khí mạnh mẽ: Súng máy, đạn AP, tên lửa
 • Khung gầm cho mọi phong cách lái xe
 • Tham gia các trận chiến chiến thuật đa dạng
 • Đấu đối kháng PvP trực tuyến
 • Hơn 30 cỗ máy chiến tranh trong mỗi trận đấu

MENU MOD có gì?

 • Mod vô hạn đạn
 • Mod không cần chờ tải đạn, bắn liên tục.

Tải xuống Steel Rage MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Steel Rage MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. dua xe Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Steel Rage MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: bắn súng, dua xe, GDCompany, Steel Rage, Steel Rage mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời