Tải game Stick Z: Super Dragon Fight (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK

Stick Z: Super Dragon Fight  APK thuộc thể loại hành động đối kháng mà được yêu thích và có nội dung về những nhân vật trong 7 viên ngọc rông (Dragon Ball Z). được phát triển bởi ONESOFT đến từ Singapore và phát hành game hoàn toàn miễn phí.

Tai game Stick warriors: Super battle fight APK

Tải game Stick Z: Super Dragon Fight (MOD Vô Hạn Vàng) – Game 7 Viên Ngọc Rồng Người que cho Android

Stick Z: Super Dragon Fight hay còn có cái tên tiếng việt là Chiến binh rồng thiêng – Thuộc thể loại hành động, chủ đề người que chiến đấu. Đề tài quen thuộc đến từ một nhà phát triển quen mặt, hãy cùng xem có gì thú vị nhé, ngoài ra thì ở bài việt này thì IMRCCENTER.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Stick Z đã Mod Money cho Android hoàn toàn miễn phí.

Stick warriors Super battle fight mod

Tham gia vào game Stick Z: Super Dragon Fight, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh Saiyan để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các đối thủ trong trận đấu đối kháng. Tất nhiên rồi, đối phương sẽ là các kẻ phản diện độc ác, với âm mưu phá hoại thế giới. Cuộc đấu 1 vs 1 sẽ yêu cầu ở bạn sự tập trung và khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt.

tai game Stick warrior mod

Tính năng nổi bật trong game Stick Warriors: Super battle fight MOD APK

  • Đồ họa HD sắc nét, nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bối cảnh game được thay đổi liên tục, khiến người chơi không bị nhàm chán. Âm thanh mô phỏng cũng rất sinh động.
  • Hệ thống màn chơi đa dạng, với hơn 50 kẻ phản diện để chinh phục. Nếu bị đánh bại, bạn sẽ phải quay lại 2 thử thách trước.
  • Có tất cả 5 nhân vật: Vezito, Vezita, Zoku, Gozeta, Berzus. Mỗi nhân vật có các hình thái Super Saiyan nhiều cấp độ. Người chơi phải mở khóa lần lượt các cấp tiến hóa mới có thể sử dụng.
  • Đánh bại các đối thủ để kiếm tiền thưởng và hạt đậu. Hoặc bạn có thể kiếm thêm chúng từ vòng quay may mắn, quà tặng hàng ngày, …

Giới thiệu với các bạn tựa game người que đại chiến cực hay và cũng về những nhân vật trong 7 viên ngọc rồng:

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền và đậu.

Tải xuống Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: 7 vien ngoc rong, Chiến binh rồng thiêng, dragon ball, game nguoi que, Stick Warriors: Super battle fight, Tai Stick Warriors, Tai Stick Warriors Super battle fight mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời