Tải game Stickman Fight (MOD Bất Tử) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Stickman Fight MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Stickman Fight MOD APK

Stickman Fight là một trò chơi chiến đấu 2D với chủ đề về bộ truyện manga Dragon Ball được rất nhiều người yêu thích ở Việt Nam cũng như thế giới. Hãy sử dụng sức mạnh tối thượng, kỹ năng bắn chưởng cực mạnh để tiêu diệt tất cả những kẻ xâm lược trong bóng tối.

Stickman Fight hơn 100 anh hùng

Tải game Stickman Fight (MOD Bất Tử) – Game chiến binh Songoku người que 2D

Stickman Fight là trò chơi hành động chiến đấu người que 2D thú vị với các điều khiển đơn giản và các trận chiến năng động. Tham gia vào nhiều chế độ, người chơi có thể điều khiển các chiến binh với những kỹ năng chiến đấu độc đáo và sức mạnh siêu nhiên. Mỗi nhân vật cũng có khả năng tăng sức mạnh bằng cách bổ sung các kỹ năng mới, số lượng lên đến hàng trăm. Để sử dụng những khả năng này, game thủ chỉ cần bấm vào nút tương ứng nằm trên màn hình.  Điều khiển thuận tiện, hiệu ứng và hình ảnh động đặc biệt thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích trò chơi này

Stickman Fight pk cực đỉnh

Lối chơi của game

Các điều khiển của trò chơi đã được điều chỉnh tốt cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Chỉ cần sử dụng phím điều khiển ảo ở bên trái màn hình để di chuyển người que của bạn và các nút ở bên phải để tấn công, nhảy và chặn. Nút tấn công cũng cho phép bạn nhắm mục tiêu, điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng các kỹ năng.

Stickman Fight game hành động 2D

Tính năng của game Stickman Fight MOD APK

  • Dễ dàng và đơn giản để chơi.
  • Nâng cấp và mở khóa hơn 80 chiêu thức đặc biệt độc đáo cho mỗi nhân vật chiến đấu.
  • Hơn 200 cấp độ trong chế độ câu chuyện giúp bạn thu thập các nhân vật chiến binh stickman nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể thực hành các kỹ năng chiến đấu và thử sức với các nhân vật mới.
  • Hơn 100 nhân vật chiến đấu người que với phong cách thiết kế độc đáo và kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật.

MENU MOD có gì?

  • MOD bất tử.

Tải xuống Stickman Fight MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Stickman Fight MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Stickman Fight MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Stickman Fight MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Dragon Bal, game nguoi que, songoku, Stickman Fight, Stickman Fight MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời