Tải game Stickman Rope Hero 2 (MOD Thêm EXP, Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Stickman Rope Hero 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Stickman Rope Hero 2 MOD APK

Stickman Rope Hero 2 là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn điều động một người que qua một thành phố rộng lớn. Với những cải tiến nâng cấp hơn so với phiên bản trước đó là thì phần 2 sẽ hứa hẹn đem đến những trải nghiệm giải trí hơn nữa.

Game người que đu dây

Tải game Stickman Rope Hero 2 (MOD Thêm EXP, Tiền) – game hành động người que phiêu lưu

Stickman Rope Hero 2 là một game hành động thế giới mở, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào Stickman, bảo vệ cuộc sống của những cư dân bình thường trong thành phố. Được khoác lên mình một siêu năng lực và được ban tặng những khả năng độc nhất vô nhị, nhân vật chính phải đối mặt với những người đàn ông gầy gò đã đứng về phe ác. Để làm được điều này, nhân vật có một kho vũ khí khổng lồ và một loạt phương tiện theo ý mình. Tham gia vào các cuộc đấu súng, rượt đuổi năng động và khám phá khu vực đơn giản chắc chắn là điều nên làm.

Stickman Rope Hero 2 mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Bạn có thể tự do đi lang thang qua bất kỳ khu vực nào của thành phố. Các điều khiển rất đơn giản⁠ chỉ cần nhấn các nút xuất hiện trên màn hình của bạn để điều khiển nhân vật của bạn. Sử dụng bàn phím điều khiển để di chuyển và nhấn các nút hành động để đánh, đá hoặc ném mạng nhện để đi nhanh hơn.

Stickman Rope Hero 2 mod kinh nghiệm exp

Một phần thú vị khác của Stickman Rope Hero 2 là bạn có thể chọn lái bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần đi đến bất kỳ ô tô, xe van hoặc mô tô nào và nhảy vào để lái nó bằng các nút điều khiển lái xe.

Tính năng của game Stickman Rope Hero 2 MOD APK

  • Di chuyển trong thành phố như một siêu sao.
  • Tùy chỉnh người đàn ông nhỏ của bạn, mang lại sự độc đáo cho anh hùng của bạn.
  • Trong thành phố, bạn có thể tìm thấy những quả trứng Phục sinh thú vị và một số lượng lớn tài nguyên trò chơi miễn phí.
  • Trò chơi có một số lượng lớn tài nguyên miễn phí.
  • Nhận phần thưởng hàng ngày mỗi ngày và nhận được phần quà cuối cùng.
  • Stickman đã trở lại thị trấn với kho vũ khí được cập nhật. Trò chơi có nhiều lựa chọn vũ khí.

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu
  • MOD kinh nghiệm nhiều
  • MOD nhận thêm nhiều tiền
  • MOD nâng cấp miễn phí.

Tải xuống Stickman Rope Hero 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Stickman Rope Hero 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Stickman Rope Hero 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Stickman Rope Hero 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Người que đu dây, Stickman Rope Hero, Stickman Rope Hero 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời