Tải game Stone Park: Triệu phú thời tiền sử (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Stone Park: Triệu phú thời tiền sử MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Stone Park: Triệu phú thời tiền sử MOD APK

Stone Park: Triệu phú thời tiền sử là tựa game mô phỏng trong bối cảnh thời tiền sử, nơi người chơi sẽ điều khiển một Công viên giải trí độc đáo. Game được phát triển bởi MegaFox và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game công viên thời đồ đá Stone Park

Tải game Stone Park: Prehistoric Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) – Công Viên Thời Kỳ Đồ Đá: Triệu phú thời tiền sử

Stone Park: Prehistoric Tycoon là tựa game giải trí tươi sáng, thú vị và cực kỳ gây nghiện có thể nâng tâm trạng của bạn và cho hàng giờ trò tiêu khiển khó quên! Trong Công viên thời kỳ đồ đá: Ông trùm thời tiền sử, bạn sẽ là người đầu tiên trong lịch sử xây dựng một công viên giải trí thực sự. Sử dụng vốn ban đầu để xây dựng slide đầu tiên và tiếp nhận những vị khách nhiệt tình, những người sẵn sàng nói lời tạm biệt với tài chính của họ cho những cảm xúc mới.

Stone Park Mod Money

Tích lũy và phát triển trong game Stone Park

Người dùng sẽ có thể xây dựng giải trí của riêng mình dưới bầu trời mở và bắt đầu thu hút khách truy cập. Ban đầu, một game thủ bạn sẽ thấy một số tiền nhỏ lần đầu tiên. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể xây dựng điểm thu hút đầu tiên của bạn. Dần dần số lượng băng chuyền và tàu lượn có thể được tăng lên, và do đó sẽ có thể thu được lợi nhuận lớn hơn.

Stone Park: Prehistoric Tycoon mod vô hạn tiền

Dần dần nhưng chắc chắn tích lũy tiền để nâng cấp cũ và xây dựng giải trí mới! Xây dựng các slide mới và các điểm tham quan khác, thu hút khủng long để làm cho công viên của bạn trở nên độc đáo, và cũng khiến du khách thích thú với những trò giải trí đáng kinh ngạc nhất. Trong Stone Park, bạn liên tục cần thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, sẽ trở thành bài kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc quản lý một công viên khổng lồ.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD VIP.

Tải xuống Stone Park: Triệu phú thời tiền sử MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Stone Park: Triệu phú thời tiền sử MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Stone Park: Triệu phú thời tiền sử MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Stone Park: Triệu phú thời tiền sử MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: công viên, Prehistoric Tycoon, Stone Park, Stone Park mod apk, Stone Park: Prehistoric Tycoon, Stone Park: Triệu phú thời tiền sử, thời đồ đá, Triệu phú thời tiền sử

Đánh giá bài viết này

Trả lời