Tải game Street Gangster (MOD Mua Sắm Miễn Phí) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Pháp sư gangster APK + MOD trên Android. Phiên bản Pháp sư gangster hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Street Gangster Đánh nhau đường phố MOD APK

Stickman 3D – Street Gangster là tựa game người que với phong cách đồ họa 3D, có tên tiếng việt là Đánh Nhau Đường Phố được nhiều người các bạn trẻ yêu thích. Game được phát triển bởi OneSoft và ở phiên bản này đã được MOD APK.

Stickman 3D Street Gangster mod money

Tải game Stickman 3D, Street Gangster (Mod Vô Hạn Tiền) – Đánh Nhau Đường Phố trên điện thoại

Stickman 3D Street Gangster trò chơi chiến đấu với đồ họa isometric và mô hình ragdoll vật lý. Điều khiển một người đàn ông nhỏ bé, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến đường phố với nhiều đối thủ. Để tiêu diệt kẻ thù ở đây bạn có thể sử dụng cả nắm đấm và tất cả các loại đồ vật. Ngoài ra, có khả năng điều khiển phương tiện giao thông, trong đó có một số lượng lớn kẻ thù nhất thiết sẽ vẫn còn. Các trận chiến thành công sẽ mở khóa các giao diện dễ nhận biết của các anh hùng truyện tranh và văn hóa đại chúng nổi tiếng.

Game đánh nhau đường phố Street gangster

Game Đánh Nhau Đường Phố là một game hấp dẫn mô phỏng cuộc chiến đẫm máu, căng thẳng với nhiều siêu anh hùng cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn cần sử dụng linh hoạt các vật phẩm vũ khí, tăng cường sức mạnh hay thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình để vượt qua các màn chơi và đặc biệt Street Gangster là một game hoàn toàn miễn phí.

Stickman 3D Street Gangster mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật trong game Street Gangster MOD APK

  • Đồ họa 3D ấn tượng
  • Lối chơi người que đánh nhau đường phố
  • Cách chơi đơn giản
  • Trò chơi miễn phí và rất hay
  • Nhiều siêu anh hùng cho bạn lựa chọn

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • Mod mua sắm miễn phí

Phiên bản V2

  • Mod bất động kẻ thù

Tải xuống Street Gangster Đánh nhau đường phố MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Street Gangster Đánh nhau đường phố MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Pháp sư gangster Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Street Gangster Đánh nhau đường phố MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Đánh nhau đường phố, Pháp sư gangster, Stickman 3D, Street Gangster, Street Gangster MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời