Tải game Stumble Guys (MOD Đối Thủ Yếu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Stumble Guys MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Stumble Guys MOD APK

Stumble Guys là một trò chơi hành động nhiều người chơi vui nhộn, nơi bạn tham gia vào các trận chiến với tối đa 32 người chơi. Bạn phải vượt qua tất cả các loại thử thách khác nhau để giành lấy vương miện chiến thắng trong tay.

Stumble Guys lấy cup

Tải game Stumble Guys (MOD Đối Thủ Yếu) – Game hành động sinh tồn vui nhộn

Stumble Guys là một trò chơi hành động nhiều người chơi phù hợp với thể loại game battle royale. Trong đó, người dùng sẽ được trải nghiệm những trận chiến không khoan nhượng trên các bản đồ chứa tối đa 32 người tham gia cùng một lúc. Đây là một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời với hệ thống vật lý thú vị và tất cả sự phấn khích và hồi hộp mà bạn đã yêu thích từ trò chơi gốc. Nói chung, một bản sao Fall Guys rất phong phú mà bạn chắc chắn sẽ thích trên Android của mình.

Stumble Guys mod mở khóa

Lối chơi của game

Bạn phải vượt qua tất cả các loại thử thách khác nhau để giành lấy vương miện chiến thắng trong tay. Để hạ gục đối thủ, người chơi phải nhanh chóng di chuyển xung quanh địa điểm, tránh rơi xuống vực và cố gắng ném đối thủ xuống. Đối thủ sẽ cố gắng làm điều tương tự, vì vậy bạn nên cẩn thận nhất có thể.

Stumble Guys hành động

Giữa các trận chiến, game thủ sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với sự trợ giúp của nhiều loại quần áo và phụ kiện.

Tính năng của game Stumble Guys MOD APK

  • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
  • Hàng tấn thất bại vui nhộn.
  • Tránh chướng ngại vật đang tới.
  • Thể chất hài hước.
  • Đầy màu sắc và thiết kế điên rồ.
  • Battle Royale nhiều người chơi thực sự.

MENU MOD có gì?

  • MOD đối thủ yếu.

Tải xuống Stumble Guys MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Stumble Guys MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Stumble Guys MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Stumble Guys MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Stumble Guy, Stumble Guys

Đánh giá bài viết này

Trả lời