Tải game Subway Princess Runner (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Subway Princess Runner MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Subway Princess Runner MOD APK

Subway Princess Runner là tựa game chạy vô hạn siêu hot dành cho di động, nhân vật của bạn là một cô gái trẻ, người mà bạn có thể cá nhân hóa khi chơi và giành được tiền. Game được phát triển bởi Ivy và các bạn có thể tải bản MOD tiền miễn phí tại gamehayvl.com

Subway Princess Runner chạy vô hạn

Tải game Subway Princess Runner (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chạy trên đường tàu dành cho di động

Subway Princess Runner là trò chạy không giới hạn điển hình giống với , trong đó bạn cần thể hiện phản ứng nhanh và sự khéo léo của các ngón tay để không bị tàu đâm và thu thập số tiền tối đa. Để đạt được kết quả xuất sắc, bạn cần phải di chuyển nhân vật tương lai giữa ba làn đường bằng các thao tác vuốt. Thỉnh thoảng, các phần thưởng sẽ xuất hiện trên đường đi, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc vượt qua vài chục giây. Bạn có thể sử dụng số xu thu được trong quá trình chạy trong cửa hàng để cải tiến nhiều thứ khác nhau và mở khóa các nhân vật mới.

Subway Princess Runner trên đường tàu

Cách điều khiển và lối chơi của game

Lối chơi của Subway Princess Runner cũng giống như bất kỳ người chạy vô tận 3D nào khác. Vuốt lên để nhảy, sang hai bên để chuyển làn và xuống để nhảy vào mùa hè. Trên hết, bạn có thể nhảy trên ván trượt trong vài giây bằng cách nhấn đúp vào màn hình. Giống như hầu hết các vận động viên chạy vô tận, bạn có thể mở khóa các nhân vật và phụ kiện mới bằng số tiền bạn thu thập được trong trò chơi. Mặc dù bạn sẽ chỉ bắt đầu với một cô gái mặc áo hồng, nhưng có vô số nhân vật khác để mở khóa.

Subway Princess Runner chạy trốn khỏi cảnh sát

Tính năng của game Subway Princess Runner MOD APK

  • Đồ họa HD đầy màu sắc và sống động.
  • Hoàn thành nhiệm vụ, tích lũy kinh nghiệm để mở khóa cấp độ.
  • Nâng cấp tất cả các thuộc tính để có được sức mạnh vô tận.
  • Tàu điện ngầm, cảnh thành phố và rừng.
  • Nhấn đúp để trượt ván, cảm giác chạy đặc biệt.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Subway Princess Runner MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Subway Princess Runner MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Subway Princess Runner MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Subway Princess Runner MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game chạy, Subway Princess, Subway Princess Runner, Subway Princess Runner MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời