Tải game Subway Simulator 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Subway Simulator 3D MOD tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Subway Simulator 3D MOD tiền

Subway Simulator 3D là một trò chơi mô phỏng lái xe hấp dẫn với đồ họa 3D và là một cơ hội tuyệt vời để điều khiển một chuyến tàu ngầm. Game sẽ cho bạn cảm giác như một người lái tàu chở khách thực thụ và khám phá các tuyến đường ga xe lửa khác nhau trên bản đồ tàu điện ngầm.

Subway Simulator 3D mod vô hạn tiền

Tải game Subway Simulator 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – game mô phỏng lái tàu ngầm

Subway Simulator 3D cho phép tất cả người dùng thấy mình trong vai trò của một người lái tàu điện ngầm. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những trò chơi đường sắt tuyệt vời nhất với cơ hội chọn một chuyến tàu ngầm và cảm thấy như một người điều khiển tàu thực thụ. Một trong những trò chơi tàu cao tốc 2018 này là cơ hội hoàn hảo để khám phá từng ga tàu ngầm. Hãy chơi một trong những ứng dụng đường sắt tuyệt vời nhất.

Subway Simulator 3D mô phỏng

Lối chơi của game

Đầu tiên, người chơi sẽ được giao quản lý một biệt đội cũ, miệt mài dọc theo các nhánh ngầm đơn giản của tuyến đường. Để tăng điểm xếp hạng một cách có hệ thống, cần phải đến từng ga kịp thời, đúng lịch trình và mở cửa đón hành khách. Khi trò chơi diễn ra, game thủ sẽ tích lũy đủ điểm để có được quyền lái những chuyến tàu hiện đại hơn trên những tuyến tàu điện ngầm phức tạp nhất và dài nhất.

Subway Simulator 3D tàu điện

Tính năng của game Subway Simulator 3D MOD APK

  • Một trong những trò chơi tàu cao tốc hay nhất.
  • Cơ hội điều khiển tàu điện ngầm tốc độ cao.
  • Trò chơi tàu điện ngầm ngoạn mục mới để khám phá lòng đất.
  • Mô phỏng tàu chở khách với cơ hội trở thành người điều khiển tàu.
  • Một số chuyến tàu tốc hành metro và rất nhiều tuyến đường sắt metro để khám phá.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Đã mở khóa các chuyến tàu thu phí.

Tải xuống Subway Simulator 3D MOD tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Subway Simulator 3D MOD tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Subway Simulator 3D MOD tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Subway Simulator 3D MOD tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game đường tàu, game lái tàu, game mo phong, Subway Simulator, Subway Simulator 3D

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời