Tải game Survivalist: invasion (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt invasion APK + MOD trên Android. Phiên bản invasion hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Survivalist: invasion

Survivalist: invasion là game hành động có yếu tố RPG về chủ đề sinh tồn đến từ nhà phát hành Megaloot. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn với nhiều pha hành động bắn súng điên cuồng thì đây là trò chơi phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể chơi phiên bản miễn phí tại Gamehayv.com

Survivalist sinh tồn

Tải game Survivalist: invasion (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sinh tồn diệt zombie

Đến với Survivalist: invasion, người chơi sẽ đến một hòn đảo nhiệt đới, nơi đã trở thành cánh đồng cho các hoạt động tội phạm của một tổ chức khủng bố bí mật. Cộng đồng này muốn nắm quyền trên toàn thế giới với sự trợ giúp của lũ thây ma khát máu. Tổ chức đã chọn mảnh thiên đường này để thử nghiệm.

Survivalist tiêu diệt zombie

Bạn sẽ vào vai một đặc nhiệm được huấn luyện để tồn tại trong mọi điều kiện và cố gắng cản trở kế hoạch của những kẻ phản diện. Cùng với đồng đội, bạn sẽ khám phá môi trường xung quanh của quần đảo đảo và chiến đấu với xác sống biết đi và những kẻ khủng bố.

Lối chơi của game

Mục tiêu của bạn trong Survivalist: invasion không gì khác hơn là đi lang thang từng địa ngục liên tiếp để tìm kiếm các điểm kiểm soát màu xanh lá cây. Bằng cách đó, bạn sẽ giúp những nỗ lực giải cứu hỗ trợ những người đang bị bao vây bởi những thây ma tấn công.

Survivalist mod vô hạn tiền

Nhưng trong môi trường này, bạn cần chạm vào màn hình và vuốt ngón tay theo đúng hướng. Nếu bạn muốn khởi chạy các tác vụ cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào các nút khác nhau xuất hiện ở phía bên phải của màn hình. Điều đó sẽ khiến bạn phải né tránh, nhảy và bắn không ngừng.

Tính năng của game Survivalist: invasion MOD APK

  • Trò chơi này được xây dựng trên cơ chế trò chơi cổ điển.
  • Khám phá những hòn đảo nhiệt đới đầy cạm bẫy và kẻ thù.
  • Nhiều vũ khí mạnh mẽ, thiết bị và vật phẩm cần thiết cho sự sống còn.
  • Đồ họa 3D chi tiết, cốt truyện tuyệt đẹp và lối chơi gây nghiện đang chờ đón bạn.

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu
  • MOD Tiền vô tận và thuốc hồi sức
  • MOD Sức khỏe, đói khát không hề giảm sút.

Lưu ý: Nếu đường dẫn tải game thông báo giới hạn 24h thì bạn hãy đăng nhập tài khoản google để tải nhé!

Tải xuống Survivalist: invasion cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Survivalist: invasion – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. invasion Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Survivalist: invasion mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game sinh ton, invasion, Survivalist, Survivalist invasion

Đánh giá bài viết này

Trả lời