Tải game Survivalist: invasion PRO (MOD Vô Hạn Tiền, Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt invasion PRO APK + MOD trên Android. Phiên bản invasion PRO hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Survivalist: invasion PRO MOD APK

Survivalist: invasion PRO là một game sinh tồn về zombie, nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi thì bạn sẽ nhận thấy những điểm tương đồng giữa chúng. Trò chơi này được phát hành bởi TeslaGames Global và  ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Survivalist: invasion PRO hack tiền

Tải game Survivalist: invasion PRO (MOD Vô Hạn Tiền, Menu) – Game sinh tồn hay Android

Trong Survivalist: invasion PRO, nhân vật chính bị tai nạn máy bay và thấy mình trên một hòn đảo hoang vắng khá xa lạ. Nhưng nó không hề đơn giản như bạn tưởng, rất nhiều bí mật, bí mật và nguy hiểm đang chờ đón bạn theo đúng nghĩa đen ở mỗi bước. Cách đây không lâu, các thí nghiệm bí mật đã được thực hiện trên đảo với việc sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm cả vũ khí sinh học. Nhưng các thí nghiệm kết thúc không thành công và virus chết người bắt đầu lây lan khắp hòn đảo, biến mọi sinh vật thành những thây ma khát máu.

Survivalist: invasion PRO mod menu

Một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đầy nguy hiểm trong Survivalist

Khám phá các vùng lãnh thổ, tìm các vật phẩm, vật liệu và tài nguyên hữu ích để chế tạo, xây dựng một ngôi nhà an toàn và tồn tại. Chế tạo mọi thứ hữu ích cho bạn, nhận vũ khí mạnh mẽ, cải thiện ngôi nhà của bạn, bơm các đặc điểm của anh hùng, và cũng sẵn sàng gặp gỡ với những thây ma đột biến và những tên trùm mạnh mẽ. Vượt qua các nhiệm vụ khó khăn và thú vị, hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời tiết lộ lý do lây lan virus và ngăn chặn sự lây nhiễm.

Game sinh tồn trên đảo

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi sinh tồn zombie từ trên xuống, thì bạn có thể muốn thử trò chơi này, tải xuống Survivalist: Invasion và bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn.

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu
  • MOD Tiền vô tận
  • MOD Máy hồi sức vô tận
  • MOD Đóng băng sức khỏe, khát, đói và thay đổi bức xạ.

Lưu ý: Nếu đường dẫn tải thông báo 24 giờ quá lượt tải thì bạn hãy đăng nhập tài khoản google để tải nhé!

Tải xuống Survivalist: invasion PRO MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Survivalist: invasion PRO MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. invasion PRO Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Survivalist: invasion PRO MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game sinh ton, invasion PRO, Survivalist, Survivalist invasion, Survivalist: invasion PRO

Đánh giá bài viết này

Trả lời