Tải game Suspects: Mystery Mansion (MOD Game là dễ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Suspects APK + MOD trên Android. Phiên bản Suspects hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Suspects MOD APK

Suspects: Mystery Mansion là một trò chơi trực tuyến lấy cảm hứng từ trò chơi Among Us. Đội của bạn sẽ có 9 người chơi, và sẽ có một kẻ phản bội trong số họ, hoàn thành các nhiệm vụ của đội và không bị bắt bởi kẻ phản bộ.

Game tìm kẻ giả mạo tại gamehayvl.com

Tải game Suspects: Mystery Mansion (MOD game là dễ) – Game truy tìm kẻ phản bội

Suspects là một trò chơi hành động logic thú vị theo phong cách của trò chơi nổi tiếng Among Us, nhưng trong một bối cảnh khác. Tại đây người dùng sẽ thấy mình đang ở trong một dinh thự khổng lồ trong một chiến dịch với những người chơi khác. Trong số những người tham gia sẽ có cả anh hùng hòa bình và một hoặc nhiều kẻ giết người. Nhiệm vụ của người đầu tiên sẽ là tìm ra kẻ xâm nhập là ai, trong khi người thứ hai cần phải loại bỏ tất cả mọi người trước khi họ có thể được xác định.

Suspects Mystery Mansion nhiều nhân vật dễ thương

Điều khiển

Với ngón tay cái bên trái, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình xung quanh và với bên phải, bạn có thể tương tác với tất cả các yếu tố trong cài đặt. Nếu bạn là kẻ giết người, bạn cũng có thể sử dụng nút đặc biệt để giết hoặc phá hoại những người chơi khác.

Lối chơi của game Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Trong Suspects, bạn được mời đến một dinh thự, nơi bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Vấn đề là một trong chín vị khách là một kẻ giết người. Nhiệm vụ của nhân vật cụ thể này là giết từng người chơi khác trước khi họ tìm ra kẻ giết người là ai.

Suspects Mystery Mansion làm nhiệm vụ

Mỗi mục tiêu bạn phải hoàn thành trong dinh thự đều có liên quan đến một minigame. Trong một số trường hợp, bạn phải thắp sáng một ngọn nến, trong số khác, bạn phải tìm một cuốn sách hoặc nắn khung, và một số khác, bạn sẽ phải mở ống dẫn. Điều quan trọng nhất là kẻ giết người không làm bạn mất cảnh giác trong khi bạn đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

MENU MOD có gì?

  • MOD game là dễ: Bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào ngay lập tức!

Tải xuống Suspects MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Suspects MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Suspects Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Suspects MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Mystery Mansion, Suspects, Suspects mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời