Tải game Swamp Attack 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Swamp Attack 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Swamp Attack 2 MOD APK

Swamp Attack 2 là một trò chơi arcade nguyên bản dành cho Android, nơi người chơi phải bảo vệ ngôi nhà của nhân vật chính trong đầm lầy, nơi đang bị tấn công bởi một đám đông vô tận gồm những con vật tức giận và kỳ quái.

Swamp Attack bắn súng

Tải game Swamp Attack 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – game chống lại động vật hoang dã

Theo cốt truyện như phiên bản đầu tiền , ngôi nhà của nhân vật chính nằm trong một đầm lầy, cư dân trong đó rõ ràng không theo ý thích của họ. Vì vậy, họ đã cùng nhau tấn công người hàng xóm không được yêu thương. Nhiệm vụ của người dùng là đẩy lùi sự tấn công của các loài động vật bằng mọi cách. Nhân vật chính đang ngồi trên hiên nhà trên chiếc ghế bập bênh và được trang bị một khẩu súng hai nòng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố của trò chơi hành động với thể loại phòng thủ tháp, bao gồm đồ họa dễ thương chắc chắn sẽ khiến bạn thích.

Swamp Attack tiêu diệt động vật

Lối chơi của game

Khi bắt đầu Swamp Attack 2, bạn sẽ đụng độ những con cá sấu đói khát khao khát được cắn răng vào nhân vật của bạn, và khi tiếp tục, bạn sẽ phải đối mặt với vô số loài động vật điên cuồng như muỗi khổng lồ, cá piranha, hải ly và gấu trúc.

Swamp Attack game phòng thủ

May mắn thay, bạn sẽ có một kho vũ khí lớn để bảo vệ ngôi nhà đầm lầy. Bắt đầu với một khẩu súng ngắn, sẽ không lâu trước khi bạn có thể mua mọi thứ, từ súng máy và súng phun lửa đến súng trường tấn công và vũ khí của người ngoài hành tinh. Trên hết, bạn sẽ có thể đặt mìn, ném thuốc nổ hoặc cocktail molotov, và thậm chí yêu cầu các cuộc tấn công trên không.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Không có tiền vẫn được chi tiêu.

Tải xuống Swamp Attack 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Swamp Attack 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Swamp Attack 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Swamp Attack 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game android hay, Swamp Attack, Swamp Attack 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời