Tải game Sword Art Online: Alicization Rising Steel (MOD Menu, Sát thương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt sao ars APK + MOD trên Android. Phiên bản sao ars hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Sword Art Online Alicization Rising Steel MOD APK

Sword Art Online Alicization Rising Steel (SAO: Alicization Rising Steel) là phần tiếp theo của series game nổi tiếng Sword Art Online. Ở bài viết này thì bọn mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản game đã Mod apk miễn phí.

Tải Sword Art Online Alicization Rising Steel mod apk

Tải game Sword Art Online Alicization Rising Steel (Mod God Mode) – Game Anime Hay trên điện thoại

Ở bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn tựa game , nếu bạn quan tâm thì có thể tải về điện thoại và trải nghiệm thử. Với những câu chuyện từ sê-ri Sword Art Online gốc kết hợp với nội dung độc quyền, Game SAO ARS mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn độc đáo dựa trên cốt truyện của câu chuyện Alic Alicization.

tải game Sword Art Online Ars

Nội dung vẫn xoay quanh nhân vật chính kirito, tham gia vào một game hành động RPG. Người đã từng phá đảo tòa tháp Aincrad giải cứu tất cả người chơi bị mắc kẹt trong thế giới đầy chết chóc. Nhưng đó là ở những phần trước, trong phần chơi Sword Art Online ARS, đặt chân vào thế giới của thế giới ngầm, Underworld. Kirito đã được đưa tới thế giới này để phục hồi lại chức năng thần kinh bộ não. Trước đó anh bị hãm hại bằng chất kịch độc mà không bệnh viện nào có thể cứu chữa…

game anime Sword Art Online

Tính năng nổi bật trong game Sword Art Online Alicization Rising Steel MOD APK

  • Game được làm theo cốt truyện trong phần 3 của bộ phim anime Sword Art Online
  • Lối chơi đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tư duy chiến thuật đỉnh cao để đưa ra bước di chuyển thích hợp để đánh bại kẻ thù.
  • Nhân vật mà trò chơi sở hữu vô cùng đa dạng ngay cả những nhân vật của phần 1 như là Yuuki, Leafa,…
  • Nhiệm vụ của bạn là thông thạo kỹ năng đó để biết được nó là đòn tấn công nguyên tố gì để đưa ra lựa chọn hợp lí trong chiến đấu.
  • Đồ họa mang đến những trận chiến đại diện anime với nhiều hiệu ứng rực rỡ hơn trên màn hình điện thoại.

MENU MOD có gì?

  • Mod God Mode
  • Menu Mod
  • Mod Sát thương x1 – x100

Lưu ý:

  • KHÔNG sử dụng cheat sát thương mà không có chế độ god mode
  • Nếu thiệt hại quá cao, nó sẽ chuyển sang 1. Vui lòng giảm hệ số nhân trong trường hợp đó.

Tải xuống Sword Art Online Alicization Rising Steel MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Sword Art Online Alicization Rising Steel MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. sao ars Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Sword Art Online Alicization Rising Steel MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: SAO Alicization Rising Steel, sao ars, SWORD ART ONLINE, Sword Art Online Alicization Rising Steel, Sword Art Online Alicization Rising Steel mod, Sword Art Online ARS

Đánh giá bài viết này

Trả lời