Tải game Sword Play! Ninja Slice Runner 3D (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Sword Play MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Sword Play MOD APK

Sword Play! Ninja Slice Runner 3D là một hành động tối giản từ góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ có thể cắt những nhát kiếm của đối thủ.

Sword Play ninja

Tải game Sword Play! Ninja Slice Runner 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động hấp dẫn

Chào mừng bạn đến với Sword Play! – một trò chơi arcade thú vị mà tất cả những gì bạn phải làm là lướt qua, chém và cắt. Hãy mài gươm đi, bậc thầy kiếm thuật! Đã đến lúc bắt tay vào cuộc phiêu lưu shinobi thực sự. Vượt qua hàng trăm cấp độ đầy thử thách và cắt đứt tất cả các mục tiêu của bạn thành từng mảnh kẻ dám ngăn cản bạn. Bạn có thể chứng minh bạn là một bậc thầy hit thực sự? Hãy tham ngay trò chơi hấp dẫn này nào.

Sword Play chém mọi thứ

Lối chơi của game

Cách chơi của Sword Play khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần là vuốt qua màn hình điện thoại để cắt hình nộm thành một nửa. Làm chậm thời gian và cắt nhỏ đạn bay, cắt đôi thùng thuốc nổ và đánh bại những quả cam khổng lồ trở lại kẻ thù người que của bạn. Đừng ngần ngại sử dụng chất độc, xe kéo và thậm chí cả tia laze để hạ gục tất cả các đối thủ người que ở một mức độ như cắt.

Sword Play mod vô hạn tiền

Người dùng sẽ trải qua hàng trăm cấp độ, mà anh ta cần phải cắt kẻ thù thành từng mảnh nhỏ. Để đối đầu thành công với kẻ thù, game thủ cần phản ứng lại các đòn tấn công của chúng, kể cả những phát súng từ súng. Việc loại bỏ đạn bay, nổ thùng nhiên liệu và các hoạt động khác giúp tiếp cận những thanh kiếm và lưỡi kiếm mạnh mẽ hơn.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền
  • Loại bỏ quảng cáo.

Phiên bản V2

  • MOD mở khóa trang bị

Tải xuống Sword Play MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Sword Play MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Sword Play MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Sword Play MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Ninja Slice Runner 3D, Sword Play

Đánh giá bài viết này

Trả lời