Tải game Tải game Fatal Raid cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Fatal Raid android APK + MOD trên Android. Phiên bản Fatal Raid android hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Tải game Fatal Raid

Fatal Raid là tựa game FPS thể loại hành động bắn súng kết hợp đi cảnh hay trên điện thoại Android, iOS đến từ nhà phát triển Hàn Quốc Town`s Tale, Inc sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

Tai game Fatal Raid

Tải game Fatal Raid – Game bắn súng FPS hay cho Android, iOS miễn phí

Trong game Fatal Raid Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập Zombie, con người phải đứng lên để chống lại những xác sống này để cứu lấy thế giới. Với lối chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn Fatal Raid sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phấn khích. sự khải huyền zombie đã đến. Carnage tàn phá đường phố Nova City. Tất cả những gì đứng giữa sự cứu rỗi của nó và sự hủy diệt cuối cùng là một đội ngũ những người lính siêu hạng ưu tú.

Game Fatal Raid ban sung cho Android iphone

Bạn có những gì nó cần để chống lại đám đông undead và đòi lại thành phố? Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập Zombie, con người phải đứng lên để chống lại những xác sống này để cứu lấy thế giới. Với lối chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn Fatal Raid sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phấn khích.

tai Fatal Raid cho android ios

Fatal Raid cung cấp trải nghiệm chơi đơn phong phú và hấp dẫn. Hãy khám phá sự thật về những gì đã xảy ra ở Thành phố Nova khi bạn được hướng dẫn bởi nốt ruồi che sâu của bạn về phía trung tâm thành phố. Nhưng khi bạn chiến đấu theo cách của bạn thông qua các con đường chiến tranh tàn phá, bạn sẽ khám phá ra rằng zombie không phải là kẻ thù duy nhất đứng theo cách của bạn …

Tính năng bật trong game Fatal Raid

  • Tham gia vào các chiến dịch giải cứu con tin, tiêu diệt các loại zombie
  • Đồ hoạ 3D đẹp mắt với âm thanh sống động hấp dẫn
  • PvP Team Death Match: Cuộc chiến kinh điển cho đến chết
  • Nhiệm vụ đánh bom PvP: cạnh tranh với các đội khác trong chế độ nhiệm vụ cạnh tranh này
  • Kho vũ khí khổng lồ với rất nhiều chủng loại vũ khí như vũ khí cận chiến (dao, rìu,…), súng lục, súng bán tự động, súng nhắm, shotgun
  • Hệ thống Clan mạnh mẽ: Tham gia clan hoặc bắt đầu một gia đình của riêng bạn với bạn bè.
  • Chế độ Survival: Họ không gọi nó là một đám zombie không có gì.
  • Nhiều tính năng khác trong game đang chờ đợi bạn khám phá
Tải về máy

  •  (Google Play)

  •  (iPhone, iPad)

Tải xuống Tải game Fatal Raid cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Tải game Fatal Raid – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Fatal Raid android Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Tải game Fatal Raid mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Fatal Raid, Fatal Raid android, Fatal Raid ios, tai Fatal Raid, Tai game Fatal Raid

Đánh giá bài viết này

Trả lời