Tải game Talking Tom Gold Run (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Talking Tom Gold Run MOD Tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Talking Tom Gold Run MOD Tiền

Talking Tom Gold Run là tựa game chạy không ngừng nghỉ được phát hành trên điện thoại Android, iPhone miễn phí bởi nhà sản xuất game Outfit7. Game được nhiều người yêu thích bởi hình ảnh chú mèo Tom quen thuộc cùng với lối chơi chạy không giới hạn hấp dẫn trên Mobile.

tai talking tom gold run

Tải Talking Tom Gold Run (Mod rất nhiều Tiền) – Game chạy không ngừng nghỉ được yêu thích trên Android, iPhone

Không còn là chú mèo Tom biết nhại lại giọng nói như trong tựa game my talking tom nữa, mà lần này mèo tom được làm với hình ảnh khác với lối chơi chạy không ngừng nghỉ như tựa game Temple Run nhưng lại đem lại cho người chơi những cảm giác mới lạ cùng với hình ảnh của Tom và Angele phiên bản mới trong game Talking Tom Gold Run. Các bạn có thể tải phiên bản gốc tại miễn phí.

Tai game talking tom gold run

Trong game Talking Tom Gold Run thì bối cảnh kể về một đôi bạn mèo Tom và Angela đã bị cướp và 2 chú mèo bắt đầu cuộc chạy đuổi theo tên cướp để giành lại số vàng bị cướp mất. Bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật mèo Tom hoặc Angela sao cho tránh những chướng ngại vật trên đường và thu thập những vật phẩm hỗ trợ. Cùng tải game về điện thoại và tham gia cuộc hành trình của Tom và Angela, sẽ có rất nhiều thử thách khó khăn trên những cung đường đầy nguy hiểm như quốc lộ, đường rừng, đường tuyết hoặc thậm trí là ở trên không. Đừng quên thu thập tiền vàng trên hành trình đó và sau mỗi màn chơi thì bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước cho Tom va Angela nhé.

Gioi thieu talking tom gold run

Tính năng nổi bật trong game Talking Tom Gold Run MOD APK

  • Lối chơi chạy không ngừng nghỉ được yêu thích trên Android, iPhone
  • Đồ họa được làm 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật vui nhộn
  • Giao diện điều khiển game trực quan, dễ dàng
  • Nhiều vật phẩm hỗ trợ trong game để nhân vật nhanh hơn, tiện lợi hơn
  • Nhiều địa điểm chạy khác nhau cùng với chướng ngại vật khác nhau
  • Hai nhân vật Tom và Angela để người chơi lựa chọn
  • Thu thập vàng trên đường đi để xây ngôi nhà giấc mơ

MENU MOD có gì?

  • Mod nhiều tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Talking Tom Gold Run MOD Tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Talking Tom Gold Run MOD Tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Talking Tom Gold Run MOD Tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Talking Tom Gold Run MOD Tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game Talking Tom Gold Run cho Android, tai game Talking Tom Gold Run, Tai Talking Tom Gold Run, Talking Tom Gold Run, Talking Tom Gold Run cho dien thoai, Talking Tom Gold Run cho iphone

Đánh giá bài viết này

Trả lời