Tải game Temple Run (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Temple Run MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Temple Run MOD APK

Temple Run là tựa game nhập vai với lối chơi chạy không giới hạn, trong đó người chơi sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn để thoát khỏi ngôi mộ cũng lũ ma quỷ. Game được phát triển bởi Imangi Studios và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Temple Run mod vô hạn tiền

Tải game Temple Run (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chạy hay nhất trên điện thoại

Temple Run thuộc thể loại game truy tìm cổ vật dành cho Android. Trong game, người chơi sẽ phải chạy thoát khỏi hang ổ của loài khỉ ăn thịt bằng cách chạy thoát thân thật nhanh khỏi một ngôi đền mê cung.

Lối chơi của game

Khi bạn bắt đầu trò chơi, xuất hiện trước bạn sẽ là một ngôi đền khỉ, và trong vòm miệng sẽ là lối đi, thể hiện từ lối đi là lối chơi chữ. Nhấn play và nhân vật của bạn sẽ bắt đầu chạy từ đền thờ và sẽ được theo sau bởi những con khỉ hung dữ đang đuổi theo chúng. Cách chơi rất đơn giản, nhân vật sẽ tự động di chuyển mà không cần người chơi điều khiển, công việc của người chơi là điều hướng nhân vật, tránh chướng ngại vật va chạm hoặc chạy sai hướng. Điều khiển nhân vật bằng cách vuốt màn hình theo hướng được chỉ định, vuốt theo chiều ngang để thay đổi hướng, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để trượt. Bên cạnh đó, người chơi có thể nghiêng thiết bị để nhân vật chạy sát bên lề, một số nơi cần chạy cạnh nhau hoặc thu thập tiền xu.

Game chạy hay Temple Run

Nhưng lưu ý, con đường được đặt trước hoàn toàn ngẫu nhiên, và trên đường sẽ liên tục gặp chướng ngại vật đòi hỏi bạn phải điều khiển nhân vật đúng cách để vượt qua. Ví dụ, một lỗ ở giữa đường phải nhảy, với một cây băng qua, sau đó nhảy hoặc trượt, có thể chạy sát mép ở những nơi nhất định. Nếu bạn không kiểm soát, cuộc chạy sẽ kết thúc và hệ thống sẽ tóm tắt khoảng cách bạn đã chạy và số lượng tiền thu được trên đường. Bây giờ bạn sẽ có hai tùy chọn, chạy từ đầu hoặc quay lại menu chính để nâng cấp.

Temple Run mod money

Tính năng nổi bật trong game Temple Run MOD APK

  • Hỗ trợ tính năng điều khiển các nhân vật mới, thú vị.
  • Hỗ trợ tính năng giúp người chơi chạy thoát khỏi quái vật.
  • Hỗ trợ người chơi tìm và sử dụng các nguồn nâng cấp sức mạnh.
  • Hỗ trợ điều hướng level đẹp mắt.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải xuống Temple Run MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Temple Run MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Temple Run MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Temple Run MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Imangi Studios, Tải Temple Run, Temple Run, Temple Run Mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời