Tải game The Baby In Yellow (MOD Không Quảng Cáo) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm The Baby In Yellow MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

The Baby In Yellow MOD APK

The Baby In Yellow là một game kinh dị được chơi ở góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn ở trong nhà cùng với một em bé kỳ dị, ma quái và bạn sẽ phải trông nom cho nó. Game được phát triển bởi Team Terrible và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

game kinh dị hay cho android

Tải game The Baby In Yellow (MOD Không Quảng Cáo) – Game trông em bé áo vàng kinh dị

Đây là một trình mô phỏng gây nghiện cho nền tảng Android, sẵn sàng đưa bạn vào một cơn ác mộng thực sự. Trong The Baby In Yellow, bạn sẽ vào vai một cô bảo mẫu bình thường được thuê làm y tá cho một đứa trẻ khá kỳ lạ, mặc một bộ đồ màu vàng tuyệt vời. Bị bỏ lại một mình giữa đêm với đứa trẻ, mọi thứ dường như vẫn diễn ra như bình thường, nhưng đến một thời điểm, những điều rất lạ lùng và không thể giải thích được bắt đầu xảy ra, thủ phạm chính là chính đứa trẻ bí ẩn.

The Baby In Yellow mod không quảng cáo

Những giây phút kinh dị

Game em bé áo vàng là một trình mô phỏng 3D cổ điển, trong đó bạn phải đi lang thang quanh một dinh thự lớn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần phải chăm sóc đứa trẻ, nhưng ngay khi màn đêm buông xuống và những cơn ác mộng tràn qua ngôi nhà, bạn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi để sống sót. Đồ họa và âm thanh tuyệt đẹp, điều khiển tiện lợi, vô số khoảnh khắc điện ảnh hoành tráng có thể khiến người hâm mộ kinh dị chuyên tâm nhất sợ hãi và lối chơi tuyệt vời – The Baby In Yellow có tất cả những điều này.

game kinh dị em bé áo vàng

Cách chơi The Baby In Yellow

Để tiến bộ trong trò chơi này, bạn phải hoàn thành các hành động được yêu cầu ở phía bên trái màn hình. Nhấn vào phím điều khiển ảo để di chuyển xung quanh môi trường trong khi điều chỉnh góc quay camera bằng các nút điều khiển ở bên phải. Bạn cũng có thể chạm vào các đối tượng bởi một số chúng có thể cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống The Baby In Yellow MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm The Baby In Yellow MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. The Baby In Yellow MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm The Baby In Yellow MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Baby In Yellow, em bé áo vàng, game kinh di, The Baby In Yellow

Đánh giá bài viết này

Trả lời