Tải game The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

3.2/5 - (4 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền)

The Catapult 2 APK là tựa game thủ thành mà mình muốn giới thiệu tới các bạn sau khi đã chơi và cảm thấy game có lối chơi thủ thành khá cuốn hút. Ở phiên bản này IMRCCENTER.com có chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod vô hạn tiền trong game cho Android không cần root miễn phí.

Tải game The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Thủ Thành cực căng cho điện thoại.

The Catapult 2 thuộc thể loại game tháp phòng thủ. Là phiên bản tiếp theo sau thành công của đàn anh đi trước nó. Trò chơi được cung cấp bởi nhà phát triển game BYV. Game thủ thành The Catapult 2 sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi hay chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Đến với trò chơi, bạn sẽ bước vào cuộc chiến của những người que. Nhập vai vào người que đứng trên những tòa tháp. Tựa miễn phí.

The Catapult 2 mod vô hạn tiền

Cụ thể hơn, trong game The Catapult 2 mod, hãy cố gắng bảo vệ lâu đài thoát khỏi sự phá hủy của quân đội của kẻ thù. Bằng cách sử dụng các phương tiện phòng thủ, vũ khí khác nhau: cẩu đá, súng thần công, bom, mũi tên và đạn ma thuật nã vào đối thủ. Hủy diệt nhiều kẻ thù hơn bằng những đòn sét đánh. Nâng cấp tháp, tăng sức mạnh phòng thủ để đối đầu với nhiều kẻ thù hơn. Hấp dẫn hơn, The Catapult 2 Mod có chế độ hai người chơi. Bạn có thể chơi đấu tay đôi với bạn bè mà không cần kết nối dữ liệu mạng.

Tính năng nổi bật đáng chú ý trong game The Catapult 2 APK

  • Nhiều kẻ thù khác nhau được trang bị hỏa lực mạnh.
  • Nhiều Chế độ chơi khác nhau, ngoài chế độ vô tận cổ điển, người chơi còm được tham gia vào một chiến dịch gồm 60 cấp độ.
  • Nhiều loại tháp phòng thủ, nâng cấp dễ dàng cuốn hút người chơi hơn
  • Game sở hữu đồ họa đẹp mắt với hiệu ứng nhiều kiểu khác nhau
  • Nhiều vũ khí sử dụng chiến đấu.
  • Trang bị cho nhân vật nhiều vật phẩm để tăng sức mạnh chiến đấu.
  • Lối chơi và cách chơi dễ dàng, dễ gây nghiền.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền.

Tải xuống The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm The Catapult 2 (MOD Vô Hạn Tiền) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game thủ thành, Tai The Catapult 2, The Catapult, The Catapult 2, The Catapult 2 apk, The Catapult 2 mod

3.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời