Tải game The Muscle Hustle: Đấu vật Slingshot (MOD One Hit) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm The Muscle Hustle MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

The Muscle Hustle MOD APK

The Muscle Hustle: Đấu vật Slingshot là một trò chơi đấu vật trong đó một nhóm đô vật được đại diện bằng huy hiệu, game được nhiều người yêu thích Android. Mục tiêu của bạn là đánh bại các huy hiệu chiến đấu khác theo cách tàn bạo và ngoạn mục nhất có thể.

The Muscle Hustle đấu vật

Tải game The Muscle Hustle: Đấu vật Slingshot (MOD One Hit Kill) – Game đấu vật hấp dẫn

The Muscle Hustle là một trò chơi thú vị, trong đó người chơi sẽ thu thập một bộ sưu tập mã huy hiệu chiến đấu và tham gia vào các cuộc thi. Mỗi mảnh là một chiến binh với những đặc điểm riêng biệt. Để giành chiến thắng trong trận chiến, bạn cần phải tung chip vào kẻ thù, từ đó gây sát thương lên hắn. Trong quá trình chơi, bạn có thể thu thập các anh hùng mới và cải thiện những anh hùng hiện có. Game thủ sẽ có thể thành lập một đội gồm 300 nhân vật có sẵn và ném họ vào các trận chiến trong một số chế độ chơi.

The Muscle Hustle huy hiệu

Lối chơi của game

Để ném huy hiệu của bạn vào nhẫn, chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình, nhắm và thả. Bất cứ khi nào bạn bắn trúng huy hiệu của đối thủ, bạn sẽ gây ra một lượng sát thương nhất định cho nó và sau đó nó sẽ bật trở lại trên sân khấu, vì vậy bạn sẽ cần tính toán chính xác từng lần phóng. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ đạt được một huy hiệu nhiều lần chỉ với một lần ném.

The Muscle Hustle nhiều người chơi

Tính năng của game The Muscle Hustle: Đấu vật Slingshot MOD APK

  • Thu thập hàng trăm chiến binh độc nhất và xây dựng đội thẻ tốt nhất.
  • Hàng trăm cấp độ trong chế độ câu chuyện để chơi, chứa đầy những thử thách độc đáo.
  • Đối đầu với người khác người chơi trong giải đấu nhiều người chơi pvp.
  • Quản lý con đường sự nghiệp đấu vật của họ từ tân binh, thành công việc, chuyên nghiệp, siêu sao huyền thoại.
  • Tiến bộ qua các đấu trường trong giải đấu và chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu.

MENU MOD có gì?

  • MOD one hit
  • MOD kẻ thù không tấn công bạn

Tải xuống The Muscle Hustle MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm The Muscle Hustle MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. The Muscle Hustle MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm The Muscle Hustle MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Đấu vật, Đấu vật Slingshot, The Muscle Hustle

Đánh giá bài viết này

Trả lời