Tải game The Simpsons (MOD Mua Sắm Miễn Phí) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Tapped Out APK + MOD trên Android. Phiên bản Tapped Out hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

The Simpsons: Tapped Out MOD APK

The Simpsons: Tapped Out là một trò chơi quản lý chiến lược, nơi người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng Springfield sau thảm họa chiến tranh. Game được phát triển bởi ELECTRONIC ARTS và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

The Simpsons mod mua sắm miễn phí

Tải game The Simpsons: Tapped Out (MOD Miễn Phí Mua Đồ) – Game xây dựng thành phố

Homer gây ra một thảm họa hạt nhân phá hủy toàn bộ thành phố và với sự giúp đỡ của bạn, bây giờ phải xây dựng lại nó. Quá trình tái tạo cũng rất đơn giản. Ở đây bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong đó bạn điều khiển các nhân vật khác nhau để kiếm tiền, kinh nghiệm. Với số tiền này, bạn có thể mua nhà, văn phòng và các cửa hàng Springfield truyền thống, từ đó mở ra những khả năng mới. Kinh nghiệm bạn có được cho phép bạn mở khóa các cơ hội mới và nhận được phần thưởng. Các bạn có thể xem bản gốc tại .

The Simpsons Tapped Out mod mua sắm

Lối chơi của game

Xậy dựng lại thị trấn sau đống đổ nát. Mở rộng thị trấn của bạn đến Waterfront, phát triển công việc kinh doanh của mình với các cửa hàng lộng lẫy của Springfield Heights và thưởng ngoạn các điểm tham quan của nó, tất cả chỉ với một vài thao tác. Trải nghiệm những câu chuyện độc đáo của Simpsons Xem các cảnh hoạt hình độc quyền và những câu chuyện vui nhộn mới từ các nhà văn của The Simpsons.

The Simpsons mod vô hạn tiền

Tính năng của game The Simpsons: Tapped Out MOD APK

  • Game mang tính giải trí cao.
  • Đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt.
  • Khá nhiều công trình cho bạn lựa chọn
  • Bạn có thể mở rộng và kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn
  • Xây dựng thành phố tùy theo sở thích của bạn

MENU MOD có gì?

  • MOD Miễn phí mua bánh rán (mở cửa hàng và trong phần Tiền tệ mua bánh rán Dozen với giá 1 token)
  • Mua mọi thứ ngay cả khi không có tiền và bánh rán.

Tải xuống The Simpsons: Tapped Out MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm The Simpsons: Tapped Out MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Tapped Out Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm The Simpsons: Tapped Out MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Simpsons, Tapped Out, The Simpsons

Đánh giá bài viết này

Trả lời