Tải game The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) cho Android

3/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng)

The Sun Origin có thể coi là một trong những series FPS độc nhất làng game PC/Console và nay đã có mặt trên nền tảng Android. Để đem lại trải nghiệm dễ dàng khi trải nghiệm game thì ở phiên bản này game đã được Mod apk miễn phí.

tải game The Sun Origin

Tải game The Sun Origin (Mod Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) – Game bắn súng nhập hay trên điện thoại Android.

Game xoáy sâu vào yếu tố sống còn với hệ thống nhập vai chuyên sâu, tạo nên một trải nghiệm khắc ghi mạnh mẽ trong tâm trí game thủ. The Sun Origin xây dựng bối cảnh là một thế giới hậu khải huyền, với những sự khan hiếm về lương thực, nhiều loại bệnh tật và bức xạ. Bạn sẽ phải khôi phục lại sự sống cho từng khu vực nhỏ. Tại đó, có các nhân vật, họ sẽ cung cấp nhưng thông tin về những điều bạn cần phải làm.

The Sun Origin mod vô hạn tiền

Game lấy bối cảnh của tương lai

The Sun Origin lấy bối cảnh vào năm 2050, khi mặt trời giải phóng một lượng năng lượng khổng lồ vào không gian, đe dọa tất cả các hành tinh xung quanh hệ mặt trời. Trái đất của chúng ta cũng nằm trong số đó. Có nguy cơ Trái đất sẽ biến thành tro bụi trong một thời gian ngắn. Nhưng các nhà khoa học đã cảnh báo rằng hầu hết mọi người không quan tâm đến vấn đề này. Cho đến khi năng lượng đến Trái đất khiến bầu khí quyển bị ô nhiễm, tất cả các sinh vật trên hành tinh xanh đều bị phá hủy và tất nhiên, bao gồm cả loài người. Tuy nhiên, một số người sống sót đang dự đoán thảm họa này và trốn trong lòng đất. Khi cơn bão đi qua và những người sống sót bước xuống đất, hình ảnh Trái đất trong mắt họ không gì khác hơn là sự sụp đổ của nền văn minh. Tại thời điểm này không có chính phủ hay luật pháp, sự tồn tại duy nhất là Trái đất cằn cỗi. Là một người may mắn trong số những người biết công lý và đạo đức, bạn sẽ phải thiết lập lại trật tự cho nơi này.

Game hành động bắn súng The Sun Origin mod apk

Tính năng nổi bật trong game The Sun Origin Mod APK

 • Quản lý tài nguyên khan hiếm như đạn dược, thực phẩm và dụng cụ y tế.
 • Khám phá vùng đất hoang vu khô cằn dưới góc nhìn của người thứ nhất.
 • Dũng cảm đương đầu với nguy hiểm ở các vùng đất hoang, chống lại con người độc ác, chó săn hung dữ, ma quỷ và kẻ cướp.
 • The Sun Origin là một trò chơi khó với một thế giới rộng lớn. Để sinh tồn, bạn quan tâm tới nhiều vấn đề.

MENU MOD có gì?

 • Menu MOD
 • Mod Tiền không giới hạn
 • Mod Sức chịu đựng không giảm
 • Mod Không giới hạn đạn
 • Mod Trọng lượng tối đa
 • Mod bất tử
 • Mod Không bị gây sát thương

Tải xuống The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm The Sun Origin (MOD Vô Hạn Tiền, Sức chịu đựng) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: The Sun Origin, The Sun Origin mod, The Sun Origin mod apk

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời