Tải game The Walking Zombie 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt The Walking Zombie 2 APK + MOD trên Android. Phiên bản The Walking Zombie 2 hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

The Walking Zombie 2 MOD APK

The Walking Zombie 2 là tựa game bắn súng FPS tiêu diệt zombies cùng với cốt truyện hấp dẫn, game được Alda Games phát hành trên nền tảng Android. Nhưng để trải nghiệm game tốt nhất thì ở phiên bản này IMRCCENTER chia sẻ cho các bạn là bản mod apk miễn phí.

The Walking Zombie 2 mod vô hạn đạn, tiền

Tải game The Walking Zombie 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng FPS với chủ đề Zombies hay trên điện thoại.

The Walking Zombie 2 là một trong những game sinh tồn hấp dẫn và thú vị nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng. Với đồ họa bắt mắt và nội dung cốt truyện kịch tính, nếu bạn là tín đồ của game sinh tồn trong thế giới khải huyền, đây chắc chắn là game mà bạn đang tìm kiếm.

Tải game The Walking Zombie 2

Nội dung cốt truyện của game The Walking Zombie 2

The Walking Zombie lấy bối cảnh viễn tưởng về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Thật không may, bạn lại sinh ra vào thời điểm đó, vì vậy bạn sẽ phải đấu tranh để sinh tồn và chiến đấu chống lại nhiều thây ma, kẻ cướp và quái vật nguy hiểm. Hãy bắt đầu hành trình của riêng mình, liên lạc với những người may mắn sống sót khác để thành lập một liên minh, chống lại những sinh vật bị nhiễm bệnh để tìm kiếm nguồn hi vọng khôi phục lại loài người.

tải The Walking Zombie 2 mod apk

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ và được trang bị những vật phẩm tốt hơn, kỹ năng sinh tồn nhờ đó sẽ ngày càng được nâng cao.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền

Phiên bản V2

  • MOD Menu: bất tử, vô hạn đạn, sát thương lớn
  • MOD vô hạn điểm kỹ năng
  • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật (không mua quá nhiều vàng và bạc để tránh bị cấm)

Tải xuống The Walking Zombie 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm The Walking Zombie 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. The Walking Zombie 2 Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm The Walking Zombie 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: The Walking Zombie, The Walking Zombie 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời