Tải game Thời gian của tôi ở Portia (MOD Bản Đầy Đủ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Thời gian của tôi ở Portia MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Thời gian của tôi ở Portia MOD APK

Thời gian của tôi ở Portia hay còn có tên tiếng anh là My Time at Portia, một trò chơi kết hợp các yếu tố giả lập cuộc sống và một game nhập vai, trong đó bạn có thể khám phá một thế giới mở rộng lớn tên là Portia. Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình? My Time at Portia chính là tựa game dành cho bạn.

Tải Thời gian của tôi ở Portia miễn phí

Tải game My Time at Portia (MOD Bản Đầy Đủ Miễn Phí) – Game Thời gian của tôi ở Portia hay trên điện thoại.

My Time at Portia là một tựa game phỏng đầy màu sắc phổ biến với các yếu tố RPG hiện đã có trên thiết bị Android của bạn! Đắm mình trong thế giới bí ẩn hậu khải huyền của Portia, khám phá các ngõ ngách của nó và thu thập nhiều tài nguyên khác nhau. Chiến đấu với quái vật và kết bạn giữa những cư dân thân thiện của thành phố. Khôi phục xưởng của cha bạn và trở thành một thợ thủ công lành nghề, người sẽ giúp người dân Portia phát triển và thịnh vượng.

My Time at Portia mô phỏng cuộc sống

Cốt truyện thú vị của My Time at Portia

Đến với Thời gian của tôi ở Portia, người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé đến thành phố Portia thơ mộng, với mong muốn hồi sinh nhà máy của người cha đã mất tích. Anh muốn xây dựng lại, phát triển thịnh vượng hơn. Điều này giúp người chơi hiểu rõ hơn về các hoạt động nghề nghiệp, những khắc nghiệt của cuộc sống để thành công trong trò chơi thú vị này.

My Time at Portia game giả lập

Lối chơi của game

Nhiệm vụ đầu tiên bạn phải trải qua là vượt qua bài kiểm tra và nhận được giấy phép công nhân từ việc lắp ráp. Đồng thời, các thử thách sẽ được đặt ra liên tục, buộc người chơi phải hoàn thành chúng. Cấp độ càng cao, người chơi càng mở khóa nhiều nhiệm vụ. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều vật phẩm để chế tạo, mở lại xưởng, v.v., hoặc vượt qua các thử thách khác nhau để chiến lợi phẩm lên một cấp độ mới.

Tính năng của game Thời gian của tôi ở Portia MOD APK

  • Các trận chiến năng động với quái vật.
  • Quản lý xưởng và trang trại.
  • Nhiều nguồn lực khác nhau để phát triển.
  • Khả năng tương tác với hơn 50 ký tự.
  • Một thế giới mở rộng lớn để khám phá.

MENU MOD có gì?

  • MOD bản đầy đủ miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt Thời gian của tôi ở Portia

Bước 1: Bạn tải và cài đặt APK Installer trên điện thoạiBước 2: Tải về bản MOD.zip về và dùng APK Installer để cài đặt.

Tải xuống Thời gian của tôi ở Portia MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Thời gian của tôi ở Portia MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Thời gian của tôi ở Portia MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Thời gian của tôi ở Portia MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: My Time at Portia, Portia, Thời gian của tôi ở Portia

Đánh giá bài viết này

Trả lời