Tải game Thumb Drift (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Thumb Drift MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Thumb Drift MOD APK

Thumb Drift là tựa game đua xe kỹ thuật được phát triển bởi nhà sản xuất game SMG Studio và phát hành trên nền tảng điều hành Android. Ở bài viết này IMRCCENTER.com chia sẻ cho các bạn phiên bản game Thumb Drift MOD Money.

tai game Thumb Drift - Furious Racing

Tải game Thumb Drift – Fast & Furious Car Drifting Game (MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) – Game Đua Xe Drift cực mãn nhãn.

Nếu bạn là người thích những tựa game đua oto thì chắc hẳn sẽ biết đến kỹ thuật Drift khi vào những khúc cua gấp, tựa game Thumb Drift — Fast & Furious Car Drifting Game là một trò chơi được đánh giá cao về tựa game đua xe với những đường đua quanh co hấp dẫn. Game được tích hợp điểm số thành tựu trên Google và bạn có thể so sánh mình với những người chơi  khác trên toàn thế giới bằng cách tham gia những đường đua với các mức độ khác nhau.

Thumb Drift - Furious Racing

Những cuộc đua trên những đoạn đường quanh co dài vô tận, nhiệm vụ của người chơi là phải luôn vượt qua để giành được điểm cao nhất trong game, cùng tải game Thumb Drift về để trải nghiệm ngay nào các bạn…

game dua xe Thumb drift

Tính năng nổi bật trong game Thumb Drift MOD APK

  • Lối chơi đua xe kỹ thuật cuốn hút trên điện thoại Android
  • Đồ hoạ 3D đơn giản mà đẹp mắt
  • Hơn 50 loại xe khác nhau để người chơi mở khoá
  • Điều khiển game chỉ cần 1 ngón cái
  • 4 bài nhạc nền hay khi chơi game
  • Thách thức bạn bè tham gia cạnh tranh điểm số

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mua sẵm bằng tiền thật miễn phí.

Tải xuống Thumb Drift MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Thumb Drift MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Thumb Drift MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Thumb Drift MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: tai game Thumb Drift, tai Thumb Drift, Thumb Drift, Thumb Drift – Furious Racing

Đánh giá bài viết này

Trả lời