Tải game Tiles Hop: EDM Rush (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Tiles Hop MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Tiles Hop MOD vô hạn tiền

Tiles Hop: EDM Rush là một trò chơi arcade 2D, nơi người chơi cố gắng làm cho nó nảy càng xa càng tốt cùng với một quả bóng nhỏ khi nó nhảy từ ô nhạc này sang ô nhạc khác. Mỗi nền tảng mà bạn thực hiện sẽ giúp bạn có thêm điểm.

Tiles Hop edm

Tải game Tiles Hop: EDM Rush! (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nhảy nhạc EDM được yêu thích trên điện thoại

Tiles Hop: EDM Rush là trò chơi arcade âm nhạc với hình ảnh tối giản giống với . Người chơi sẽ phải điều khiển một quả bóng nảy qua các nền tảng. Điều khiển ở đây càng đơn giản càng tốt và nó được thực hiện bằng một ngón tay. Trong khi chuyển đoạn, người dùng cần sử dụng nhịp điệu của âm nhạc như một gợi ý giúp xác định đúng thời điểm để nhấn. Dự án giải trí hoàn hảo và đồng thời rèn luyện khả năng nghe nhạc.

Tiles Hop mod vô hạn tiền

Cách điều khiển

Trong Tiles Hop này, hệ thống điều khiển rất đơn giản nhưng khó để làm chủ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn và giữ màn hình và vuốt nhẹ lên trên để đưa bóng đi đúng quỹ đạo giữa các nền tảng. Nhưng không có hai nền tảng nào được thiết lập chính xác ở phía trước nhau, thay vào đó chúng hơi nghiêng về phía này hay phía khác. Ý tưởng là hòa vào nhịp điệu của âm nhạc và đồng bộ hóa các chuyển động của riêng bạn.

Tiles Hop sơn tùng mtp

Tính năng của game Tiles Hop: EDM Rush MOD APK

  • Chia sẻ kỉ lục với bạn bè trên thế giới qua bảng xếp hạng.
  • Lập kỉ lục điểm số và so sánh với bạn bè của mình.
  • Hơn 20 hình nền và hiệu ứng mang tới trải nghiệm thú vị mỗi lần chơi.
  • Đồ họa và hiệu ứng 3D cực đã.
  • Điều khiển bằng 1 chạm, dễ điều khiển.
  • Hơn 30 bài hát hay để chơi và thư giãn.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Tiles Hop MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Tiles Hop MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Tiles Hop MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Tiles Hop MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: EDM Rush, game am nhac, Tiles Hop, Tiles Hop: EDM Rush

Đánh giá bài viết này

Trả lời