Tải game TMNT: Mutant Madness (MOD Hồi Chiêu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm TMNT MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

TMNT MOD APK

TMNT: Mutant Madness là một game nhập vai hành động nơi bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của Ninja Rùa. Tham gia vào những trận phiêu lưu không ngừng nghỉ, đầy hành động. Game được phát triển bởi Kongregate và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

TMNT Mutant Madness ninja rùa

Tải game TMNT: Mutant Madness (MOD Max Hồi Chiêu) – Game Ninja rùa hành động dành cho di động

Dựa trên sự nổi tiếng của nó, rất nhiều nhà phát hành đã nghĩ ra rất nhiều trò chơi lôi cuốn và tạo nên thành công cho riêng mình. TMNT: Mutant Madness là một game mới ra mắt vào năm 2020 nhưng nó đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy ở đây mọi thứ bạn muốn trong một trò chơi bằng hình ảnh Ninja Rùa. Hàng chục nhân vật nổi tiếng, đồ họa nhẹ nhàng bắt mắt, âm nhạc sống động, lôi cuốn người chơi.

TMNT Mutant Madness game ninja rùa

Cốt truyện

4 anh em Ninja Rùa đã và đang bảo vệ thế giới khỏi những nguy hiểm mà bọn tội phạm mang lại. Công việc của họ vô cùng khó khăn và phải đối mặt với rất nhiều người. Tuy nhiên, mối nguy ngày một lớn hơn khi một thảm họa đã xảy ra với thế giới – Các chiều không gian đang sụp đổ. Nếu bạn không ngăn chặn thảm họa này, mọi thứ sẽ bị phá hủy. Không có gì trên thế giới này có thể tồn tại. Không ai có đủ khả năng để ngăn chặn sự hỗn loạn này ngoài 4 anh em Ninja Rùa.

TMNT Mutant Madness mod hồi chiêu

Lối chơi

Trong TMNT: Mutant Madness có một hệ thống gameplay đơn giản để tạo ra các trận chiến hoành tráng, lần lượt được điều khiển với các bộ điều khiển cực kỳ đơn giản. Đó là lý do tại sao tất cả những gì bạn cần làm là kéo thẻ nhân vật qua từng đối thủ để gây sát thương lên kẻ thù. Ngoài ra, trong toàn bộ game, bạn sẽ được cập nhật năng lượng sống còn lại của đối thủ. Hãy cố gắng chọn trang bị cho rùa cùng các đòn tấn công bổ sung, tăng khả năng tấn công cho toàn đội.

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu
  • MOD hồi chiêu, bạn có thể sử dụng kỹ năng liên tục

Tải xuống TMNT MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm TMNT MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. TMNT MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm TMNT MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Kongregate, Mutant Madness, ninja rùa, TMNT, TMNT mod apk, TMNT: Mutant Madness

Đánh giá bài viết này

Trả lời